2-1 của đội bóng đá quốc gia rõ ràng

Vào ngày 13 tháng 6, giờ Bắc Kinh, vòng loại World Cup 2022 đã kết thúc một cuộc thi quan trọng trong trận chung kết của cuộc thi 40 ở châu Á.Hàn Quốc đã đảo ngược để đánh bại Lebanon 2-1 để đảm bảo rằng nhóm lọt vào top 12 của nhóm.Lebanon chịu hai thất bại liên tiếp và điểm hiệu lực vẫn còn 10 điểm và quả bóng chiến thắng ròng là bất lợi.Trong cuộc thi của vị trí thứ hai trong nhóm, đội bóng đá nam Trung Quốc chắc chắn đã áp đảo Lebanon và có sáng kiến đủ điều kiện.

Trò chơi giữa Hàn Quốc và Lebanon không chơi dễ dàng. Sun Xingzheng đã ra mắt, nhưng mục tiêu tiên tiến của Lebanon, nửa đầu của trò chơi, Lebanon đã nắm bắt cơ hội trong khu vực hình phạt, bàn thắng tiên tiến của Hasan Matuk, Lebanon đã giành chiến thắng trong nửa đầu của Lebanon trong nửa đầu họ cũng đàn áp cuộc thi triệt để Đội Hàn Quốc trên bảng xếp hạng. Trong hiệp hai, đội Hàn Quốc cuối cùng đã phục hồi được cuộc tấn công của riêng mình. Vào phút thứ 51, Song Mingui đã ghi một bàn thắng trong cú đá góc và đuổi theo 1 đến 1.

Điểm số 1: 1 là đủ để cho đội của Hàn Quốc ra ngoài trước, nhưng họ vẫn không từ bỏ cuộc tấn công. Vào phút thứ 65, đội Hàn Quốc đã bị phạt. Sau khi ghi bàn thắng, Sun Xingzhang cũng khuyến khích Eriksson vào máy ảnh. Hai người đã từng là đồng đội ở Tottenham. Bây giờ Sun Xingyi cũng khuyến khích các đồng đội cũ theo cách riêng của mình. Cuối cùng, Hàn Quốc đã đánh bại Lebanon 2-1 và giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên lọt vào top 12. hai thất bại liên tiếp của Lebanon, điểm vẫn còn 10 điểm và có 3 lưới. Theo cách này, trong trường hợp của một cuộc đua trẻ, đội bóng đá nam Trung Quốc và Lebanon đã ghi điểm tương tự. Có 11 chiến thắng ròng. Trong cuộc thi thứ hai của nhóm, bóng đá đàn ông Trung Quốc chắc chắn sẽ áp đảo Lebanon. Đồng thời, liệu nhóm F có phải là người thứ hai của Tagikistan hay Kyrgyzstan hay không, kết quả không thể vượt qua bóng đá nam Trung Quốc, điều đó có nghĩa là trong cuộc thi thứ hai của 8 nhóm, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đàn áp hai quả bóng. đội.

Theo các quy tắc, 5 nhóm thứ hai có thể có được các bằng cấp để tiến lên top 12. Trong vòng thi cuối cùng, miễn là đội bóng đá nam Trung Quốc đàn áp một đội, nó sẽ liên tục lọt vào top 12. từ Tình huống, đội bóng đá quốc gia đánh bại Syria và sẽ được thăng cấp vị trí thứ hai với kết quả tốt nhất, vượt qua Ô -man. Nếu đội bóng đá quốc gia ở Syria, lợi thế rất lớn của chiến thắng ròng cũng có thể ngăn chặn Jordan và lọt vào top 12. Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia thua, có khả năng quảng bá lớn, bởi vì bốn đối thủ còn lại phải đối mặt với Nhóm đầu tiên, và không khó để có được 3 điểm. Chúng tôi cũng có thể xem xét lịch trình. Vào lúc 0:30 ngày 16 tháng 6, Iran đã thi đấu với Iraq, vào lúc 0,45 vào ngày 16 tháng 6, UAE thi đấu với Việt Nam. Vào ngày 16 tháng 6, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thi đấu với Syria. Vào ngày 16 tháng 6, Uzbekistan đã thi đấu với Ả Rập Saudi. Vào lúc 3 giờ, Jordan đã thi đấu với Úc.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin