3 lần vẽ và 1 mất!Nhà vô địch World Cup hiện đang rơi xuống bàn thờ

Trong vòng thứ tư của các sơ bộ của Giải vô địch thế giới, đối thủ mà đội Pháp phải đối mặt là đội Bosnia và Herzegovina.Bạn phải biết rằng bảng xếp hạng thế giới của đối thủ chỉ là 58 và một số lớp tệ hơn đội Pháp (xếp thứ 3 trên thế giới), và cấu hình đội hình của đội Pháp tốt hơn nhiều so với đội Bosnia và Herzegovina.Do đó, khi đội Pháp gặp Bosnia và Herzegovina, đội Pháp chiến đấu tại nhà hoàn toàn có khả năng đánh bại đối thủ của họ.

Do đó, đội Pháp không có lợi thế với trò chơi và họ đã chơi một trò chơi năm người với đối thủ của họ trên sân. Trong tình huống như vậy, Bosnia và Herzegovina đã dẫn đầu trong việc ghi bàn, và cú sút xa của Zheko đã giúp các đội Bosnant và Metropolitan dẫn đầu trong phút thứ 35. Kể từ đó, vào phút thứ 38, Griezmann đã phá vỡ mục tiêu và hai đội đã chiến đấu.

Trong thời gian còn lại, hai bên chơi rất quyết liệt và quá trình của trò chơi hơi bị mắc kẹt. Bởi vì cả hai đội đều không thể phá cửa một lần nữa, và điểm số không được viết lại. Cuối cùng, hai bên ghi 1-1 và mỗi điểm ghi được một điểm.

Bây giờ, sau chức vô địch Hội chợ Thế giới này, chúng tôi sẽ thấy rằng đội Pháp quá chậm chạp trong tình trạng gần đây. Rốt cuộc, trong 4 trận gần đây, kỷ lục của đội Pháp là 3 trận hòa và 1 trận thua! Trước hết, họ đã gắn liền với đội Hungary ở vòng bảng Cúp châu Âu, và sau đó, đội Pháp đã trở thành một sự ràng buộc trong cuộc thi với đội Bồ Đào Nha. Tại trận đấu loại trực tiếp Cúp châu Âu, đội Pháp đã thua đội Thụy Sĩ và bị loại. Cùng với trận hòa hiện tại, kỷ lục gần đây của đội Pháp thực sự hơi tệ.

Rõ ràng, nhà vô địch World Cup Pháp hiện đã rơi xuống bàn thờ. Về lý do tại sao đội Pháp đã thất vọng lần lượt, điều này có liên quan đến sự tham gia của một cầu thủ, anh ta là Benzema. Theo tình trạng gần đây của đội Pháp, việc sử dụng Benzema đã bị đánh bại, và bây giờ anh ta đã bị đánh bại.

Rốt cuộc, khi Benzema không được Dezhang gọi, trung tâm chính của đội Pháp luôn là Giroud. Vào thời điểm đó, Giroud là điểm tựa của đội Pháp, Mbappe là một bước đột phá và là kẻ hủy diệt, và Griezmann là cốt lõi của tổ chức của đội. Khi Benzema đến với đội tuyển quốc gia, điều này đã trực tiếp phá vỡ việc triển khai trận đấu của đội Pháp và siết chặt Giroud, Ling Jiru đã bỏ lỡ đội Pháp.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin