3 mặt trước của Champions League Dark Horse sụp đổ cùng một lúc

Trong trận chung kết Cup 1/4 của Đức, Sang Qiao đã ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi. Dortmund đã đánh bại Menxing 1-0 và trở thành đội đầu tiên tiến lên top 4.

Ban đầu, Rennesburg và Yunda Bowomea đã chơi sớm hơn 2 giờ so với Duo Special Away. Tuy nhiên, vì nhiều người chơi bị nhiễm vương miện mới xuất hiện ở Rensturg, cuối cùng họ đã phải hoãn lại nó. Theo cách này, Dort, 1-0, đã trở thành đội đầu tiên tiến tới Cup Đức thứ 4.

Bởi vì Bayern đã bị loại bởi đội Bundesliga Holsteinkir ở vòng thứ hai của Cup Đức, lần đầu tiên lọt vào top 4 Dortmund

Xem Giải vô địch

Mong.

Sau khi dừng top 16 trong Cup Đức trong 3 mùa liên tiếp, Dortmund cuối cùng đã lọt vào top 4; 4 người cuối cùng trong số họ bước vào Cup 4 của Đức trong mùa 16/17, và sau đó đánh bại Frankfurt 2-1 trong trận chung kết. Theo thống kê, Bundesliga 8 vương miện đã lọt vào top bốn của Cup Đức trong bốn lần cuối cùng, tất cả đều được thăng cấp vào trận chung kết.

Dort đã là một chuỗi 4 trận thắng 4 trận, bao gồm vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Chung kết Champions League 1/8 để đảo ngược Seville 3-2, chiếm cơ hội thăng hạng. Gần đây, anh cũng đã giành được hai chiến thắng liên tiếp ở Bundesliga, nhưng nó vẫn tụt lại 3 điểm sau Champions League.

Nói một cách tương đối, đàn ông Xing đã khốn khổ. Họ đã gặp phải chuỗi 4 trận thua của các sự kiện khác nhau+6 trò chơi (1 trận hòa và 5 trận thua); Con ngựa đen lớn này đã ló ra trong nhóm Champions League ở Champions League, và bây giờ ba mặt trận sụp đổ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin