3 mục tiêu đã giành được cựu vô địch Argentina! Trong tương lai hoặc đội bóng đá quốc gia!

Thế vận hội Nhật Bản và Thế vận hội quốc gia Argentina đã chơi trận đấu khởi động thứ hai. Do đó, nhà vô địch Olympic thứ 2 Argentina đã bị lật ngược thành công trong 3-0. Mọi người thể hiện sức mạnh mạnh mẽ và đánh bại Argentina bằng một tiêu đề.

Khi Nhật Bản cũng có thể có được mục tiêu, bạn có nghĩ rằng Nhật Bản mạnh hơn không? Thế vận hội Nhật Bản đã thắng Argentina! Và tỷ số là 3-0! Trong nửa đầu của trò chơi, khu rừng đã bị phá vỡ đầu tiên. Trong phút thứ 67 và 72, 2 bàn thắng đã được kết nối để khóa chiến thắng, và đội Argentina được bảo vệ trực tiếp. Jiu Baojian Ying cũng đã gửi một hỗ trợ tuyệt vời. Cuối cùng, Nhật Bản đã đánh bại Nhật Bản 3-0, không chỉ để giành chiến thắng, mà cả cảnh đó cũng có lợi thế.

Argentina đã giành chức vô địch cho hai trận Olympic liên tiếp vào năm 2004 và 2008. Cấp độ U23 cũng là đội mạnh hàng đầu thế giới ở Nam Mỹ. Một số người nói rằng Nhật Bản không có tiền đạo và đã đạt đến giới hạn. Một số người nói rằng tiêu đề Nhật Bản yếu, và họ sẽ kiểm soát bóng. Mục tiêu không thể bị phá vỡ trước mục tiêu! Ba mục tiêu của họ cho thấy khả năng tấn công!

Một số người nói rằng đội Trung Quốc cũng đánh bại Argentina khi cô còn trẻ, nhưng tại sao Mao thậm chí không chạm vào Argentina sau khi trưởng thành? Đó là vì quá nhiều, quá ít! Hoặc bạn không làm quá nhiều để làm quá nhiều, quá muộn để cải cách bóng đá Nhật Bản so với bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc, nhưng nó đã vượt qua bóng đá Trung Quốc hoàn toàn. Chúng tôi vẫn còn nhớ rằng họ đã đánh bại Argentina và ở trên vương quốc vội vã ra khỏi châu Á? Mục đích! Bạn phải biết rằng Thế vận hội Quốc gia và Đội bóng đá quốc gia là đội đầu tiên của đội châu Á đầu tiên! Bây giờ hãy để người Nhật lấy lại ánh đèn sân khấu một lần nữa, không phải Olympic quốc gia và bóng đá quốc gia có được phản ánh sâu sắc không? Còn nó thì sao?

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin