3 người giá trị nhóm hàng đầu+Wu Lei 8 lần anh trai của Việt Nam

Vào ngày đầu tiên của năm mới, người hâm mộ vẫn tổ chức lễ hội, nhưng đội bóng đá quốc gia sẽ chơi trong top 12. Lịch trình có lợi cho đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, đối thủ của lĩnh vực này là đội Việt Nam. Từ quan điểm của sức mạnh, đội bóng đá quốc gia sẽ tặng cho người hâm mộ một món quà ngày lễ. Rốt cuộc, đối thủ vẫn là 0 điểm và lần cuối cùng đội bóng đá quốc gia cũng kết thúc và tích lũy một sự tự tin nhất định. Ngoài ra, sức mạnh của bàn chân quốc gia cũng là chìa khóa để xác định xu hướng của trò chơi. Các cầu thủ trong tay Li Xiaopeng mạnh hơn nhiều so với huấn luyện viên Việt Nam Park Hengxu, cũng là sự tự tin của chiến thắng.

Theo giá trị mới nhất, tổng giá trị của danh sách 23 đội bóng đá quốc gia là gần 15 triệu euro, trong đó có 4 người có giá trị hơn một triệu euro, đó là 2,5 triệu euro của Wu Lei, Alan và Jiang Guang là 1,2 triệu euro, và thủ môn Yan Junling cũng có 1 triệu euro. Giá trị của bốn người chơi trên đạt 5,9 triệu nhân dân tệ, trong khi giá trị của đội Việt Nam chỉ là 4,45 triệu euro.

Nếu bạn chỉ nhìn vào Wu Lei, Alan và Jiang Guangtai, thì cũng có 4,9 triệu euro, có thể đứng đầu đội của đối thủ. Có thể thấy rằng sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia cao hơn nhiều so với đội Việt Nam. Không chỉ vậy, so sánh ngang giữa người chơi là như nhau. Các đội Việt Nam, Ruan Wenquan, Ruan Guanghai và Ruan Jinsling đều có giá trị 300.000 euro, cũng là giá trị cao nhất của đội Việt Nam. Điều này cũng mang lại cho thế giới bên ngoài sự cẩn thận của chiến thắng.

Tuy nhiên, đội Việt Nam cũng có những lợi thế riêng. Một mặt, nó là nhà, và nó không phải là một trò chơi thực địa trống. Vào thời điểm đó, cổ vũ cổ vũ ở nhà cũng sẽ có một tác động nhất định đến đội bóng đá quốc gia. Mặt khác, tuổi trung bình của đội Việt Nam là 25,7 tuổi, trẻ hơn đội bóng đá quốc gia. Ở tuổi 3,6, nó cũng có lợi thế về thể lực.

Cuộc thi trong trò chơi này là ai có thể tối đa hóa lợi thế, nhưng Li Xiaopeng vừa nhậm chức, và anh vẫn quen thuộc với 12 trận đấu hàng đầu. Đây cũng là một yếu tố chưa biết. Cố gắng tránh các lỗ hổng trong triển khai chiến thuật. Park Hengxu đã dẫn đầu 7 trận trong 7 trận đấu cả người chơi riêng và đối thủ của họ đã hiểu điều đó. Họ phải chăm sóc các cầu thủ quan trọng của đội bóng đá quốc gia. Sự cân bằng giữa hai bên cũng là trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ. Nói tóm lại, đây là một đội bóng đá quốc gia không đủ khả năng để thua. Với 3 điểm hoặc thậm chí là lựa chọn duy nhất, đó cũng là kết quả có thể được thế giới bên ngoài chấp nhận.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin