5 giải đấu lớn trong đội bóng đá quốc gia về số 0!

  Sự trở lại chính thức của quan chức Xuan Wulei của Thượng Hải Haigang sẽ chơi trong giai đoạn thứ hai của Super League, điều đó cũng có nghĩa là năm giải đấu lớn trong đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ trở về Zero một lần nữa. Người hâm mộ rất mong chờ những người chơi Trung Quốc có thể bắt đầu hành trình ở nước ngoài một lần nữa.

  

  Wu Lei, người đứng trong ba mươi năm, đã gia nhập Tây Ban Nha từ Thượng Hải với phí chuyển nhượng 2 triệu euro trong cửa sổ mùa đông năm 2019. Trong ba năm rưỡi của Tây Ban Nha, Wu Lei đã chơi tổng cộng 126 trận đấu trong Các sự kiện khác nhau và bước vào 16 có 6 hỗ trợ trong mục tiêu.  

  Trong thời gian Wu Lei ở lại tiếng Tây Ban Nha, hai bàn thắng đã khiến người hâm mộ Lịch: Mùa giải 2018-19 La Liga Ending, Wu Lei đã giành được các mục tiêu chính để giúp các bằng cấp Tây Ban Nha cho Chiến tranh châu Âu; Trong trận chiến Niande, Wu Lei đã phá vỡ mục tiêu của Barcelona, ​​có thể nói là điểm tối cao của bóng đá nam giới Trung Quốc.

  

  Wu Lei đã vinh dự của Super League+Golden Boots, buông gánh nặng, từ bỏ mức lương cao, kiên quyết theo đuổi những giấc mơ, ở lại La Liga và làm gương cho bóng đá Trung Quốc. Anh ấy là niềm tự hào của bóng đá Trung Quốc. Bây giờ sau ba năm rưỡi, Wu Lei trở lại. Anh ấy đã thực hiện lời hứa của mình và trở lại Super League để gia nhập Cảng Thượng Hải. Đây là trung thực!

  Cửa sổ mùa hè của Cảng Thượng Hải đã mất ba viện trợ nước ngoài lớn của Oscar, Muy và Lopez. Ngoài ra, Endiaoer chỉ đơn giản là siêu Lama của Super League Trung Quốc.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin