5 giờ sáng!21 -Year -old Supernova nước ngoài hạ cánh tại Premier League

Chương trình khuyến mãi Premier League Manovic chính thức tuyên bố rằng họ đã ký một Supernova Sakinte nước ngoài, người chơi đã ký hợp đồng trong 4 năm và được báo cáo rằng phí chuyển nhượng là 1100W euro.Sakinte, người chỉ mới 21 tuổi, là một ngôi sao nước ngoài khác.64 ngày trước, anh đã giành được chức vô địch Trung tâm miền Bắc miền Bắc với đội tuyển quốc gia 64 ngày trước.

Là một chương trình khuyến mãi của Premier League, Norwich, Champions League, có thể được mô tả là đầy tham vọng vào mùa hè này.Cho đến nay, họ đã ký hợp đồng với 7 cầu thủ mới, bao gồm thanh thiếu niên Chelsea Gilmo và tiền đạo của Breomo Rachcha, v.v. Tham gia Sakin chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh của đội, điều này đã tăng hy vọng xuống hạng trong đội một lần nữa.

Trong vài mùa vừa qua, màn trình diễn của Novic tại Premier League là những thăng trầm. Họ có thể dễ dàng rơi vào năm đầu tiên vượt qua, nhưng số phận xuống hạng trong năm thứ hai. Trong mùa giải trước, Novic đã thể hiện tốt trong Giải vô địch Anh. Với số điểm 29 chiến thắng, 10 trận hòa và 7 trận thua, anh đã tiếp quản chức vô địch của Waterford.

Sakinte, người chỉ mới 21 tuổi, là một siêu người mới xuất hiện trong bóng đá nước ngoài trong những năm gần đây. Từ Belle Microbine, mặc dù anh ta còn trẻ, anh ta đã chơi kỷ lục 83 lần. Trong số đó, anh ấy đã ghi được 15 bàn thắng, và anh ấy cũng là cầu thủ nhanh nhất trong Shi Shixiu của Bobamer. Trong mùa giải trước, Đại diện Bommer của Sagin đã chơi 37 trận, đã trở thành lực lượng chính tuyệt đối trong đội.

Trong mùa giải mới, Bomme đã hẹn hò với Liên đoàn Bundesliga và họ buộc phải bán nhiều cầu thủ để đổi lấy thu nhập vốn đầy đủ. Trong mùa giải trước, Berleme chỉ giành được vị trí thứ hai trong giải đấu. Cuối cùng, nhóm 4 của Bundesliga chỉ có thể tham gia vào Bundesliga. Đây là lần đầu tiên họ tham gia vào 10996 ngày đầu tiên. Giải đấu thứ cấp. Trong vòng đầu tiên của Cup nước ngoài, Belica đã bị nhóm tranh luận bị loại.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Sakinte cũng đã chơi 16 lần và ghi được 5 bàn thắng, thực hiện đáng chú ý. Nếu không có tai nạn, Sakinte sẽ tham gia Qatar World Cup vào năm tới thay mặt cho các đội nước ngoài. Anh ấy sẽ chơi với năm cầu thủ giải đấu lớn như Prilycic, McKenney và Dest để chiến đấu cho đội.

Trong Cup Dollar Cup chỉ được ghi nhận, các đội nước ngoài chỉ với đội hình thứ hai sẽ đánh bại Mexico trong trận chung kết và giành chức vô địch sự kiện khác. Có thể hình dung rằng ở World Cup vào năm tới, tour du lịch điện Bắc Mỹ này có khả năng khiến người hâm mộ tỏa sáng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin