5 Lực lượng chính của hai kẻ thù mạnh mẽ hoặc trường hợp khẩn cấp của đội bóng đá quốc gia

Sau khi bắt đầu top 12 của đội bóng đá quốc gia, chỉ còn 5 ngày qua. Wu Lei đã đến Qatarhah vào đêm qua đêm qua để gặp đội. 32 cầu thủ của đội bóng đá quốc gia cũng đã được tập hợp hoàn toàn. Họ đã bắt đầu đào tạo và chuẩn bị cho cuộc chiến.

Và cùng lúc với tin tốt đến từ đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, có hai tin tốt. Hai kẻ thù mạnh mẽ của đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện các thành viên không thể xảy ra. Đầu tiên là đối thủ của đội Việt Nam từ vòng bảng. Đội bóng đá quốc gia không có gì để nói. 6 điểm phải được ghi, và mỗi điểm phải hoàn toàn phấn đấu. Ping NA không thể làm điều đó, bởi vì chơi ở Việt Nam, chín chiến thắng trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia đã không thua, và nếu bạn đối mặt với đội bóng này, nếu tất cả các bạn đều mất điểm, đừng nghĩ về bóng đá quốc gia. Bây giờ toàn bộ 12 trận đấu hàng đầu, đội bóng đá quốc gia của bạn đã ghi ít nhất 18 điểm, do đó nó tương đối ổn định, vì vậy hai đội tiếp theo Aman và Việt Nam không thể bị mất. Ít nhất 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Nếu không, nếu bạn muốn vào World Cup, điều đó là không thể.

Bởi vì đội trước, đội bóng đá quốc gia có rất ít cơ hội chơi, đặc biệt là khi đá Nhật Bản hầu hết bị mất. Bạn chỉ có thể đến Úc và Ả Rập Saudi với một thái độ như vậy. Các quả hồng mềm phải được gỡ xuống. Đội Việt Nam hiện có một sự giảm lớn trong đội ngũ nhân viên. Việt Nam trước đây đã công bố danh sách 25 người trong cuộc chiến của họ Ả Rập Saudi. Do đó, lõi backcourt của đội Việt Nam, lực lượng chính của thẻ Trump Duan Wenkou đã rút khỏi đội tuyển quốc gia vì chấn thương đột ngột. Không chỉ Duan Wenhou, mà cả cốt lõi của Pei Jinyong cốt lõi của Việt Nam cũng đã được xác định rằng đùi xé khóa đào tạo rút tiền tạm thời, không có tai nạn nào cũng có thể rút khỏi đội tuyển quốc gia.

Ngoài ra, tiền vệ cốt lõi của họ Chen Tingzhong và những người khác cũng có thể rút khỏi đội Việt Nam do chấn thương. Tất cả bốn lực lượng chính đều bị thương, và tất cả họ đều là người chơi ở giữa và backcourt. Đây là một đòn lớn vào Việt Nam. Trước cuộc thám hiểm, đội tuyển quốc gia U22 Việt Nam chỉ ghi được 6: 0, nhưng nhiều người trong đội Việt Nam đã bị thương, và đó là tin tốt cho đội bóng đá quốc gia Trung Quốc. Việt Nam không chỉ giảm bất ngờ các thành viên, mà một nhóm lớn các đội bóng đá quốc gia khác, các đối thủ cạnh tranh chính trong trận đấu thứ hai của nhóm Úc cũng xuất hiện các thành viên không thể chiến đấu. Thuyền trưởng Laiki Matthew của họ là chính thức, người ta xác định rằng đội tuyển quốc gia Úc sẽ bị rút, và không chỉ anh ta, nhiều người chơi Úc sẽ rút tiền.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin