Argentina 1-0 chiến thắng trước Basi để vứt bỏ sự xấu hổ của vua Sanya

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 11 tháng 7, giờ Bắc Kinh, trận chung kết Cup Mỹ giữa Argentina và Brazil bắt đầu!

Tại America Cup năm nay, Argentina và Brazil nằm rải rác trong các nhóm khác nhau như các nhóm phổ biến. Sau vòng bảng bốn bánh, hai đội đã giành được vị trí đầu tiên trong nhóm với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Neymar đã dẫn dắt Brazil ở tứ kết và bán kết, và đánh bại Chile và Peru trong trận chung kết với hai bàn thắng 1-0.

Trong tứ kết, Argentina, đứng đầu là Messi, đã đánh bại Ecuador 3-0. Trong trận bán kết với Colombia, 1-1 trong vòng 90 phút. Trong vụ xả súng phạt, thủ môn Martinez của Argentina đã đẩy ba cú đá phạt. Người Argentina và Neymar, người đã tiến vào trận chung kết với tổng số điểm 4-3, và Brazil, người cuối cùng đã trở thành đối thủ cuối cùng!

Kể từ khi Brazil thua Peru vào lúc 0: 1 vào năm 2016, 21 trận đấu vẫn bất bại, trong đó có 18 chiến thắng. Trong 21 trận này, Brazil chỉ thua 4 bàn thắng!

Bắt đầu từ trận chung kết America Cup 2007, Argentina đã bị Brazil đánh bại và chiến đấu 15 lần với Brazil chỉ với 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua. Lần này, đó là trò chơi nhà của Brazil. Argentina đã chơi 49 trận xa, chỉ có 19 chiến thắng, 15 trận hòa và 15 trận thua. Trong 10 trận gần nhất của hai đội, Brazil chiếm thế thượng phong với 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Từ quan điểm của bài báo, Brazil phổ biến hơn.

Trong trận chung kết Mỹ trước đó vào năm 2007, 2015 và 2016, Messi đã thua Brazil với 3-0 năm 2007 và thua Chile trong hai trận chung kết khác. Trong số đó, Messi đã bị phạt. Kể từ đó, người hâm mộ Trung Quốc đã nói đùa rằng Messi là người phát ngôn của Sanya. Trên thực tế, nếu Brazil thua Đức trong trận chung kết World Cup để giành được vận động viên chạy bộ, Messi Argentina đã giành chiến thắng trong giải vô địch thế giới bốn lần trước đó.

Là một người bạn tốt của Messi, Neymar nói rằng anh hy vọng rằng Brazil và Argentina sẽ gặp nhau hạnh phúc trong trận chung kết, nhưng Ma er cũng nói: Messi và những người bạn tốt bên ngoài tòa án, nhưng họ là đối thủ trên sân! Tương tự, Neymar, người đã trở nên nổi tiếng trong nhiều năm, giống như Messi. Anh chỉ giành được một huy chương vàng Olympic trong đội tuyển quốc gia. Anh ấy cũng hy vọng sẽ chứng minh bản thân với Cup Mỹ đầu tiên!

Nửa đầu của trò chơi bắt đầu. Là Nam Mỹ, hai đội mạnh truyền thống, hai bên cho thấy sức mạnh và sự cứng rắn của họ ngay từ đầu, cho thấy mặt khó khăn của bóng đá Nam Mỹ, đặc biệt là người Brazil chơi ở nhà. Messi và những người Argentina khác đã bị cắt xuống đất hết lần này đến lần khác.

Rõ ràng, người dân Argentina được chuẩn bị. Họ đã sử dụng bạo lực để chống lại bạo lực, và họ đã phản công như một nhân viên khai thác gỗ, điều đó luôn cảm thấy đáng lo ngại cho người Brazil. Quần bóng của Neymar đã nhanh chóng bị rách! Nhưng con ngựa vẫn không chính xác và tiếp tục chiến đấu!

Mặc dù Argentina đã bị đàn áp bởi Brazil nhanh chóng và tích cực tấn công trong 20 phút đầu tiên, nhưng Argentina rõ ràng không muốn bị tấn công nhanh, nhưng trước tiên đã ổn định điểm yếu chính của hàng phòng thủ. Tuy nhiên, Argentina cũng bị Brazil, quá căng thẳng và phơi bày các lỗ hổng trong phòng thủ.

Vào phút thứ 22, Argentina da Paulo đột nhiên gửi một đường chuyền dài ở giữa và backcourt. Tâm trí của De Maria để dẫn dắt các vị thần ở bên phải và nhanh chóng tiến lên để tạo thành một quả bóng đơn lẻ. Trước mặt của thủ môn Edson Dimalia nhẹ nhàng, Argentina đã dẫn đầu trong việc phá vỡ những kỳ quan lần đầu tiên: 1-0!

Vào phút thứ 32, Messi vội vã ở giữa đường, lắc hai người, đạt được mục tiêu bằng đôi chân của mình và không đạt được mục tiêu.

Brazil sau đó phục vụ nhanh chóng. Neymar đưa bóng lên phía trước của khu vực hình phạt và bị các cầu thủ Argentina vấp ngã. Trọng tài đã trình bày một thẻ vàng, và Neymar đã thực hiện một cú đá phạt, nhưng quả bóng chạm vào tường.

Bắt đầu từ hiệp hai, đội bóng Brazil đằng sau một bàn thắng rõ ràng là tích cực hơn, và mục tiêu trước của Argentina đang run rẩy.

Vào phút thứ 52, cầu thủ người Brazil Richard Ricatson đã ghi một bàn thắng trước việt vị, nhưng lá cờ đã được ghi điểm: Offside! Argentina trốn thoát cái chết.

Tuy nhiên, chỉ hai phút sau, Richard ở bên phải đến để chuyền bóng và bắn lại trong khu vực hình phạt, nhưng quả bóng đã được Martinez cứu, và sau đó trả lời nhanh chóng.

thứ tám

Trong 8 phút, Messi đã đột nhập vào khu vực hình phạt, nhưng cú sút đã được thủ môn cứu và bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn. Cuối cùng, Argentina đã đánh bại Brazil với 1-0. Trong cuộc tranh chấp giữa Messi và Keymar Old King và New King, Messi cuối cùng đã giành chiến thắng và giành chức vô địch đầu tiên trong Giải vô địch thế giới của Đội tuyển quốc gia.

Cuộc tấn công tổng thể mạnh mẽ của người Brazil cũng làm cho phòng thủ mạnh mẽ của nó trở nên vững chắc hơn; Và đội Argentina đã có một vấn đề lớn trước đây, nhưng đội tuyển quốc gia năm nay đã được củng cố rất nhiều. Trước đây, American Cup chỉ thua 3 bàn sau 5 trận. Đây cũng là lý do lớn nhất để Argentina cảm thấy sự thay đổi lớn nhất, và đó cũng là một lý do quan trọng tại sao Argentina đi vào trận chung kết và dẫn dắt người Brazil với 1 bàn thắng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin