Argentina thực dụng gần với nhà vô địch Cup American?

Argentina đã đánh bại Ecuador 3-0 trong trận chung kết 1/4 của Châu Mỹ Cup.Có vẻ dễ chơi tự do từ điểm số, nhưng trên thực tế, Argentina đã chơi thụ động hơn.Bạn đến và đi đến hai bên.Ecuador cũng có một số cơ hội để cân bằng điểm số cho đến khi kết thúc trò chơi.Cựu Argentina đã ghi hai bàn thắng để hoàn thành chiến thắng.Đội Argentina sợ buộc, tình yêu kiểm soát bóng, nhưng tuyến phòng thủ thường mắc sai lầm.Đây gần như là trạng thái bình thường trong những năm gần đây.Vào năm 2015 và 2016, trận chung kết Cup Châu Mỹ đã hai lần, đặc biệt là tại Cup Cup Cup Cup ở Hoa Kỳ, nhưng trận chung kết đã bất lực trước hàng phòng ngự Chile.

Nếu Chile hối tiếc hơn với Argentina, thì mỗi khi cuộc thi chống lại đội bóng mạnh, Argentina thất vọng hơn và thậm chí tuyệt vọng. Messi đã tham gia World Cup trong ba lần đầu tiên và thua Đức ba lần. Nó buồn hơn một lần. Năm 2006, huấn luyện viên đã bị mất. Năm 2010, anh bị cuốn theo 4 bàn thắng. Vào năm 2014, anh vẫn kiên trì trong các chiến thuật bảo thủ đến cùng. Cuộc chiến mục tiêu là mạnh mẽ. Ngoài ra, còn có yếu tố bóng đá cổ điển Cup Cup 2007, đã bị đánh bại ở Brazil 0-3 trong trận chung kết; Các trận bán kết của bán kết 2019 đã bị cản trở bởi trọng tài

Đau đớn và đau đớn. Trong Cup Mỹ này, kỷ luật chiến thuật của Argentina đã được cải thiện, ngoại trừ việc Messi có sự tự do tuyệt đối xung quanh-các cầu thủ còn lại thực hiện nghiêm ngặt kế hoạch chiến đấu của HLV Skaloni: bắt đầu trò chơi áp dụng sự áp bức tích cực tích cực, chuyển sang phòng thủ Chế độ sau khi ghi bàn. Argentina đã ghi bàn trong nửa đầu của nửa cuối của nửa cuối, điều này không phải là tình cờ. Năm 2021, Argentina đã chơi 7 trận cho đến nay. Trong hai sơ bộ thế giới đầu tiên, Argentina đã áp dụng các chiến lược tương tự cho Chile và Columbia và tiêu đề Cup Cup của Mỹ. Trong năm trận đấu này, Argentina đã ghi bàn trước đó, nhưng ba trận đấu đầu tiên đã thất bại trong việc giữ chiến thắng trước Chile và Colombia, cho thấy rằng kể từ khi dịch bệnh bùng phát, đội bóng từ lâu đã thiếu cảm giác thưa thớt trong trò chơi.

Cảm giác mộc mạc này cũng đến từ thử nghiệm của Scaroni. Trong hai năm rưỡi, Skaloni đã không tìm thấy đội hình xuất phát ổn định. Trong các trò chơi gần đây, Argentina đã tiếp tục thường xuyên xoay các cầu thủ khởi đầu, điều này là hiển nhiên cho việc luyện tập đào tạo vào năm tới. Chỉ có Messi, như Scaroni nói, là cốt lõi duy nhất không thể lay chuyển. Trên thực tế, miễn là Argentina không gặp phải Brazil trước, việc nằm trong trận chung kết không phải là vấn đề lớn. Messi quyết tâm giành Cup Mỹ. Nó có đầy đủ các trò chơi của đội. Những gì Scaroni đã thử nghiệm là một hệ thống cân bằng giúp loại bỏ Messi và bao quanh Messi.

Hai trận đấu liên tiếp trong vòng bảng đã giành chiến thắng Shuanggui, đây là màn trình diễn phòng thủ hoàn hảo nhất ở Argentina, và đội đã giành chiến thắng khó khăn nhất. Sau đó, chiến thắng của hai ngọn đồi ở Bolivia và Ecuador không thể giải thích quá nhiều vấn đề. Cụ thể, Bolivia đã ra ngoài trước, và chiến tranh rõ ràng là không đủ. Đây là lý do tại sao Papgolus hài hòa với Messiqin, điều này vẫn khó trở thành lực lượng chính. Cặp hai người bạn của Messi này Aguero và Dimaria cũng được áp dụng. Chiến thuật của Scaroni đòi hỏi một cuộc chạy đua lớn và chủ động cướp (chẳng hạn như Nicholas Gonzarez đầu tiên, được ra mắt tại American Cup), Gomez và Aguero gần gũi hơn với quá khứ, nhưng họ đang thiếu thực thi chiến thuật. Bên cạnh đó, ba người này đã hơn ba mươi tuổi. Ngoài anh trai Messi, người vừa mới vượt qua sinh nhật lần thứ 34, Argentina không thể xuất viện bốn aggtreids trong thời gian bắt đầu -13 năm kết hợp tấn công.

Theo một số trò chơi ở Argentina năm nay, Scaroni rõ ràng đã đưa các yếu tố thực tế hơn vào Argentina. Ngoài việc tuyển dụng nhiều người mới đến, nhận ra thêm về những người trẻ tuổi, tổ chức lại cấu trúc nhân viên của các tiền vệ và phòng thủ trực tuyến, và tăng cường những thiếu sót, Arsenal của Argentina cũng đang lặng lẽ mở rộng. Trong sơ bộ thế giới đầu tiên chống lại Chile, Messi đã trừng phạt một cú đá phạt; Trận đấu thứ hai với Colombia, Argentina đã sử dụng một cú đá phạt và một cú đá góc để chơi hai thành phố; Trò chơi đầu tiên của Châu Mỹ Cup Chile, mục tiêu của Argentina là một cú đá phạt (Messi trực tiếp trừng phạt); Quả bóng chiến thắng trước Uruguay đến từ một góc chiến thuật; đến Paraguay, Messi bắt đầu một cuộc phản công từ hàng tiền vệ; Đối với Ecuador, ba bàn thắng đã buộc phải cướp cuộc phản công địa phương, hoặc đạt được các mục tiêu của Trung Quốc, hoặc ở giữa, hoặc đạt được các mục tiêu của Trung Quốc, hoặc ở giữa, hoặc đạt được các mục tiêu của Trung Quốc, hoặc ở giữa, hoặc đạt được Mục tiêu của Trung Quốc, hoặc ở giữa, hoặc đạt được các mục tiêu của Trung Quốc, hoặc ở giữa, hoặc đạt được các mục tiêu của Trung Quốc, hoặc ở giữa, hoặc đạt được các mục tiêu của Trung Quốc, hoặc ở giữa, hoặc đạt được các mục tiêu của Trung Quốc, hoặc trong giữa, hoặc đạt được các mục tiêu của Trung Quốc, hoặc ở giữa, hoặc đạt được các mục tiêu của Trung Quốc, hoặc ở giữa, hoặc đánh vào, hoặc ở giữa cuộc tấn công nhanh dài.

Đội Argentina luôn mang đến cho mọi người một bóng đá đẹp, thâm nhập ngắn và tích hợp các kỹ năng cá nhân, nhưng Scaroni đã tuyển dụng một số lượng lớn Bingjia Song, người đã im lặng, để làm cho đội giống như một đội quân chiến đấu thống nhất - - cuộc tấn công nhanh chóng , chiết trung, không chỉ có thể tạo ra một con dao duy nhất, mà còn tìm thấy các máy bay chiến đấu thông qua các quả bóng định vị, chống lại đối thủ của phòng thủ lỏng lẻo, mà còn lấy lại vẻ đẹp. Đúng vậy, Argentina vẫn dựa vào Messi, 34 tuổi, nhưng bằng cách tăng tốc cả đội, Messi nhanh hơn và hạnh phúc.

Nhưng bây giờ chúng ta chỉ có thể nói rằng người Argentina này vẫn đang phát triển. Ngoại trừ Messi, hiệu quả tấn công của người khác là tương đối trung bình và các vấn đề cũ về tình yêu của hậu vệ mắc lỗi vẫn xuất hiện theo thời gian. Mận thế giới đã gắn liền với Colombia, và Fayt, người đã phạm sai lầm, đã bị Scaroni đuổi ra khỏi đội hình Cup Cup. Mặc dù anh ta chỉ giành được UEFA Cup với Billyreal, nhưng danh tiếng và tài năng của anh ta có thể tốt hơn những người khác. Đồng đội cao hơn. Trong 2 đến 2 tiếp theo để buộc đối thủ 2 đến 2 một lần nữa, Argentina cần phải nghiêm túc hơn. Nhưng trong phân tích cuối cùng, ở Nam Mỹ, các đối thủ thực sự của họ sẽ luôn là Brazil, đây là cấp độ cao nhất của người Argentina để dẫn dắt bục giảng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin