2022 Asian Cup Championship Championship Kết quả xuất sắc

Bốn người tranh luận của Hu Zuming, Wang Zi, Gandry và Ma Yidan, Nhóm tranh luận Baichuan của trường trung học của Đại hội Nhân dân Giải vô địch tranh luận. Lần đầu tiên, anh tham gia vào một mức độ thi đấu như vậy và tiến vào tứ kết và giành vị trí thứ tư. Hu Zuming cũng giành được danh hiệu tranh luận xuất sắc.

Trường Chaoyang của Trường Chaoyang liên kết với Đại học Renmin của Trung Quốc được thành lập vào tháng 9 năm 2017. Từ Baichuan được đưa vào tiếng Baichuan sôi sục trong "Tháng 10 của tháng 10 của Kinh điển Thơ", và những ngọn núi bị sụp đổ. Ý nghĩa của cái tên này là hy vọng rằng khi bạn tranh luận, bạn có thể dành những dòng sông và suy nghĩ của anh ấy; Tôi cũng hy vọng rằng xã hội này có thể được kế thừa từ thế hệ này sang thế hệ khác như một dòng sông. Khi bắt đầu cuộc thi, các sinh viên vẫn lo lắng và hơi không đủ. Với lập luận trong vòng bảng, một số người tranh luận dần dần thể hiện phong cách của họ. Sau kết quả vô địch vòng bảng nhóm, cuộc thi đã bước vào giai đoạn của Heat -fiery. Một số người tranh luận và giáo viên Wang Yuan, người đã lãnh đạo nhóm không chỉ chuẩn bị cuộc đua ngày này qua ngày khác, mà còn liên tục cải thiện các ý tưởng và phương pháp chuẩn bị. Quốc phòng hiện đại cải thiện dự trữ kiến ​​thức của bạn và đầu cơ logic. Một số lập luận với các đặc điểm kinh tế và lý thuyết chính sách cũng đã mở ra một lĩnh vực tầm nhìn mới và kiểm tra nhiều vấn đề xã hội từ nhiều quan điểm khác nhau. Sau một vài ngày thi đấu, một số người tranh luận đã cảm thấy sự tiến bộ của bước nhảy vọt, và nó ngày càng có nhiều sự gắn kết của đội.

Câu lạc bộ tranh luận Baichuan của mọi người có quy mô lớn và đã trở thành xã hội cửa hàng của trường. Mọi người bạn cùng lớp đều có thể tìm thấy vị trí của họ trong đó và có ý thức tham gia. Trong các hoạt động cộng đồng thông thường, các sinh viên của cơ quan tranh luận đã thu thập nhiều loại tranh luận và nhóm xổ số đã thực hiện cuộc tranh luận mô phỏng. Trong quá trình này, tổng thống đã nhiều lần thay đổi hệ thống cạnh tranh tranh luận để thích ứng với các cuộc thi khác nhau của các cuộc thi khác nhau. Bất cứ khi nào phòng thủ chính thức bắt đầu, cộng đồng cũng sẽ tổ chức mọi người để thảo luận. Các thành viên của các đội đã thực hiện một động não thịnh soạn và họ không quên sử dụng phương tiện truyền thông mới để tìm các tài liệu khác nhau. Ăn chay tâm trí của bạn và làm phong phú dự trữ kiến ​​thức của bạn. Các thành viên không chỉ chấp nhận hướng dẫn từ các giáo viên, mà còn liên quan chặt chẽ đến các tiền bối và chị em tốt nghiệp. Trong thời gian trước và thời gian nghỉ lễ, các thành viên thường yêu cầu người tiền nhiệm của họ hướng dẫn và phòng thủ. Các thành viên trước đây đã tốt nghiệp cũng rất vui khi dạy những gì họ đã học được.

Những thành tựu của cuộc tranh luận Baichuan của Trường Đại hội Nhân dân Chaoyang không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của trường, sự dạy dỗ của giáo viên và sự chăm chỉ của mỗi thành viên. Người xưa: đã học, thẩm vấn, suy nghĩ cẩn thận, phân biệt nó và làm điều đó. Tất cả các sinh viên của cơ quan tranh luận sẽ tiếp tục tiến lên trong đầu cơ, tiến tới một giai đoạn rộng hơn và đạt được một bản thân phi thường hơn!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin