2021-22 Đội hình tốt nhất trong Premier League!

Premier League 2021-22 đã được kết thúc thành công, Manchester City đã bảo vệ thành công chức vô địch, Liverpool xếp hạng á quân với 1 điểm và Chelsea được hoàn thành ở vị trí thứ ba.Khoảng cách đối với các đối thủ của thành phố Arsenal đã nhận được phiếu mua hàng UEFA Champions League cuối cùng.Mặt khác, kết thúc của danh sách cũng rất tuyệt vời, và Liez Lianlian và Bernley đã chiến đấu cho đến vòng cuối cùng để quyết định đội nào có thể xuống hạng thành công.Everton cũng tuyên bố xuống hạng thành công ở vòng 37.Waterford và Novic đã xuống hạng Giải vô địch Anh trong mùa giải tới.

Trong các mùa, các đội Premier League đang bận chuyển giao, và tôi sẽ thảo luận về 11 người giỏi nhất trong mùa giải tiếp theo.11 người chơi sau đây là đội hình tốt nhất tôi nghĩ.

Thủ môn: Alleyon (Liverpool)

Liverpool chỉ thua 26 bàn thắng trong mùa giải này. Giống như Manchester City, đó là đội có ít bàn thắng nhất là Manchester City. Đồng thời, hai đội đã đạt được 20 trận mùa này. Hai thủ môn là không thể thiếu. Mặc dù hai đội bị mất và số lượng trang trí sạch giống nhau, Alleyon cao hơn nhiều so với số lượng tiết kiệm (76 lần) và sức mạnh tiết kiệm (74,5% cặp 70,6%). 70 % sức mạnh của thành công tiết kiệm đứng thứ hai tại Premier League, và chỉ có bốn đội đầu tiên của bốn đội đầu tiên là thủ môn nóng bỏng Hugo Lorris cao hơn anh ấy, vì vậy cuối cùng biên tập viên đã chọn Ali Song làm thủ môn xuất sắc nhất mùa này trong mùa này .

BACK LẠI: Campslo (Manchester City)

Là một người bên trái của Manchester City, Campslo có hiệu suất nổi bật về mặt phòng thủ hoặc tấn công. Anh ta có một khả năng phòng thủ đơn lẻ tốt -và tốc độ không tệ. Về mặt tấn công ngoài việc hợp tác, nhiều thời gian hơn sẽ thấy anh ta ở giữa đường, và khả năng đi qua xuất sắc của anh ta khiến anh ta thậm chí có thể cạnh tranh cho vị trí tiền vệ. Mùa này, anh nhận được 1 bàn thắng và 7 hỗ trợ, đây chắc chắn là một dữ liệu tốt cho một cầu thủ phòng thủ. Hơn nữa, Campuchel có thể có thẩm quyền bất kể lưng trái và phải, thêm nhiều thay đổi cho Queuer của Manchester City, đây chắc chắn là một thành viên không thể thiếu của Manchester City.

Người bảo vệ trung bình: Van Dike (Liverpool), Ruben Dias (Manchester City)

Van Dike là một linh hồn của hàng phòng ngự kể từ khi gia nhập Liverpool. Ngoài công nghệ quốc phòng xuất sắc, ông còn là một nhà lãnh đạo. Cả tiêu đề và chỗ đứng đều rất chính xác và có ý thức tốt về vị trí, và các đặc điểm của vị trí và tốc độ làm cho anh ta có khả năng bảo vệ đơn lẻ tốt; Và anh ấy cũng có một cách sử dụng tốt các quả bóng, chuyền bóng dài và dài hạn, chuyền bóng và dài hạn dài. Khả năng vượt qua là một trung tâm khá toàn diện.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin