2022 Bóng chuyền nữ Asian Cup xứng đáng với những kẻ tấn công

Như chúng ta đã biết, bốn cuộc thi quốc tế sẽ được thực hiện trong đội bóng chuyền nữ trong năm nay là: 2022 World League, 2022 Women Ballball Asian Cup, Asian Games và Women Ballball World Championships.Tôi tin rằng trong bốn cuộc thi quốc tế này, đội bóng chuyền nữ tập trung nhất là sự chú ý nhất vào kết quả của Thế vận hội châu Á và Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ.Do đó, World League có lẽ là thực hành đào tạo chính, và bóng chuyền nữ châu Á của phụ nữ có thể nằm trong đội hình đội thứ hai.

Ngoài ra, mặc dù một số người chơi chưa tham gia trại huấn luyện bóng chuyền nữ, Zhang Changning, Liu Yanhan, Yao Di và các đội bóng chuyền nữ khác có thể trở lại sớm, và họ sẽ không bỏ lỡ cuộc thi của ba cuộc thi quốc tế sau này. Trong Cúp bóng chuyền nữ năm 2022, kẻ tấn công đáng tin cậy và thứ hạng này cũng rất mới mẻ, người hâm mộ quan tâm sẽ xem xét.

Vị trí thứ năm: Zhonghui.

Là cuộc tấn công chính tốt nhất của Super League, cô có một trạng thái rất tốt gần đây, và có một sức mạnh nhất định trong các cuộc tấn công thứ 4 và phía sau. Tuy nhiên, trước một số người chơi chặn tuyệt vời và những cảnh khó khăn, cô thực sự đã làm việc chăm chỉ để vượt qua, và lĩnh vực quốc tế rất khan hiếm. Do đó, cô có thể sử dụng lực lượng chính của đội hình đội thứ hai cho đội bóng chuyền nữ để đạt được kết quả tốt trong Cup bóng chuyền nữ của phụ nữ.

Vị trí thứ tư: Mặt trời Xiaoxuan.

Lực lượng chính của đội bóng chuyền nữ Liêu Ninh có khả năng đột phá nhất định ở vị trí thứ 2, và cô thường là vị vua ghi bàn của đội bóng chuyền nữ Liêu Ninh ở Super League. Mặc dù chiều cao của cô ấy không chiếm ưu thế, sức mạnh và tốc độ của bóng là rất đáng kể. Tuy nhiên, so với những kẻ tấn công này như Gong Xiangyu và Li Yan, tính toàn diện là hơi tồi tệ hơn. Do đó, Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ, các trò chơi châu Á, v.v. không sợ, nhưng Cup châu Á trong đội bóng chuyền nữ là lực lượng chính.

Vị trí thứ ba: Xiao Zhu Ting Wu Mengjie.

Nếu Zhang Changing, Zhu Ting và các tướng nổi tiếng khác trở lại đội bóng chuyền nữ, thì thiếu niên tiềm năng có thể không có số phận của các cuộc thi quốc tế này như Giải vô địch bóng chuyền nữ Field (đầu tiên là Giải bóng chuyền nữ 2022). Tôi tin rằng áp lực của cô ấy sẽ tương đối nhỏ trong đội bóng chuyền nữ châu Á. Khả năng đột phá của số 4 là đủ để đối phó với một số lữ đoàn yếu châu Á, vì vậy tôi tin rằng cô ấy đáng tin cậy.

Vị trí thứ hai: Chen Peiyan.

Tôi tin rằng người hâm mộ không xa lạ gì với kẻ tấn công này, và cô ấy cũng được người hâm mộ coi là trợ lý giỏi nhất của Gong Xiangyu. Vâng, cô ấy không chỉ có một tính khí rất tốt trên sân, mà còn cho thấy sự ổn định của lĩnh vực và sự đa dạng của kỹ thuật đạn đạo. Người ta tin rằng cô ấy có thể chịu áp lực và giúp đội bóng chuyền nữ trong đội bóng chuyền nữ để đạt được kết quả tốt.

Vị trí đầu tiên: Liu Yanyu.

Mặc dù cô ấy đã gây tranh cãi gần đây, kinh nghiệm của một số cuộc thi quốc tế cũng đã khiến cô ấy có kinh nghiệm quốc tế, và cô ấy quen thuộc với lối chơi kỹ thuật và chiến thuật của mình. Mặc dù tôi không thể chơi các trò chơi châu Á, Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ, v.v.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin