2022 Châu Âu

Sau sự ra mắt của La Liga mùa này, Real Madrid Barcelona và quân đoàn duy nhất đã cho thấy một tình huống mạnh mẽ. Sau đó, cuộc đối đầu trực tiếp của Real Madrid với quân đoàn duy nhất đã ăn thất bại đầu tiên của mùa giải này. Tuy nhiên, hiệu suất không tốt lắm với các đội khác cũng đã khiến khoảng cách giữa Real Madrid và các tờ ngày càng bị nghi ngờ. Mặc dù lịch trình Cup châu Âu năm 2022 nói rằng hiệu suất gần đây của Real Madrid tốt hơn, nhưng vì các hố đã được đào trước đó quá lớn, chúng phải tiếp tục điền vào chỗ trống, vì vậy sau khi kết thúc 18 vòng, chúng vẫn tụt hậu so với Madrid ba điểm. Trong vòng thi đấu này, Real Madrid tiếp tục thách thức Osasasa. Trước đó, mọi người đều rất lạc quan về Real Madrid để giành chiến thắng, và tiếp tục bắt kịp với các đối thủ của các đồng nghiệp và danh sách giường.

Nhưng sau khi trò chơi kết thúc, vấn đề của Real Madrid một lần nữa bị phơi bày và kết thúc tấn công của họ quá yếu. Mặc dù Benzema đã ghi được hai bàn thắng trong trò chơi, anh ta đã bị hủy vì việt vị, vì vậy anh ta cũng bỏ lỡ một cơ hội tốt. Là Azar đầu tiên, trò chơi này, lịch trình Cup châu Âu năm 2021 không tạo ra mối đe dọa mạnh mẽ đối với mục tiêu của đối thủ, vì vậy Real Madrid chỉ có thể bắt tay với Osasuna trong cuộc thi này. Sau trận đấu, nhiều người hâm mộ không thể trêu chọc Real Madrid.

Trong trò chơi trước, đối thủ Osasuna của Real Madrid chỉ giành được ba chiến thắng trong 16 vòng đầu tiên của các cuộc thi La Liga, 5 lần và 8 thất bại. Đội đã ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và thua 25 bàn. Do đó, sức mạnh tổng thể của đội không nằm trên một đường ngang so với Real Madrid. Tôi nghĩ rằng đây là lý do tại sao người hâm mộ lạc quan về Real Madrid và có thể dễ dàng giành chiến thắng. Có lẽ đó là vì trò chơi được thực hiện trong quá trình tuyết nặng. Thời tiết ở Cúp châu Âu năm 2021 tương đối lạnh. Do đó, các cầu thủ tại Real Madrid Offensive End đã không chơi khả năng của họ. Tỷ lệ kiểm soát bóng của Real Madrid đã đạt 65%, nhưng chỉ có cơ hội tạo ra 8 cú sút

Chỉ có ba lần bị đánh trong khung cửa của mục tiêu, và ngược lại, họ nhìn nhau. Họ đã sử dụng một cuộc chiến phản công để tạo ra 5 cơ hội cho các cuộc tấn công và họ đã đạt được phạm vi hai lần. Benzema là người chơi bị đe dọa nhất trong trò chơi này. Khi hiệp hai được chơi trong hiệp hai, Asencio đã gửi một đường chuyền trực tiếp đặc biệt đe dọa, nhưng Benzema đã không chơi bóng trong trò chơi này. Dừng lại tốt, vì vậy tôi đã bỏ lỡ một cơ hội rất tốt để phá cửa. Sau đó, Benzema đã ghi hai bàn sau đó, nhưng vì việt vị trực tuyến, anh đã bị hủy bỏ.

Và Azar, người đã hợp tác với Benzema trong trò chơi này, nói rằng nhiều người thành công đã được thực hiện trong trò chơi, nhưng chưa hoàn thành mục tiêu. Tôi nghĩ rằng đây là lý do tại sao Real Madrid là một yếu tố yếu như vậy tại sao đội bị trói. Sau khi kết thúc trò chơi này, Real Madrid đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng với 37 điểm. Mặc dù Quân đội Cúp châu Âu năm 2021 chỉ dẫn trước các điểm của đối thủ, cho đến nay, họ đã chơi tổng cộng 15 trận, so với Real Madrid ba trận đấu. Nếu Real Madrid giành chiến thắng trong ba trận đấu này, lợi thế của họ sẽ tiếp tục mở rộng, vì vậy không biết ai có thể thắng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin