2022 Cúp bóng đá năm người trong nhà đã kết thúc

Nhà vô địch Cup châu Âu cuối cùng Bồ Đào Nha và Nga đã tham gia giai đoạn cuối. Trong cuộc thi nhanh chóng, bạn đã đến với tôi, hai đội đã dành một sự thăng trầm của các trò chơi mục tiêu. Cuối cùng, Bồ Đào Nha đã đánh bại đội Nga và bảo vệ thành công chức vô địch Cup châu Âu.

Nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha khá khó khăn để tiến lên Cup châu Âu này. Các trận bán kết đã đảo ngược Tây Ban Nha ở bán kết, và họ có thể đột nhập vào trận chung kết. Đối thủ của nước Nga cuối cùng cũng là đội bóng đá năm người hàng đầu ở châu Âu. Trước cuộc thi, hai đội đã trải qua những thay đổi trong đội hình ở các mức độ khác nhau. Nhân vật cốt lõi của đội Bồ Đào Nha, Thuyền trưởng Ricardinho tuyên bố rút khỏi đội tuyển quốc gia sau khi kết thúc World Cup; Một số đội Nga cũng thất bại trong việc chiến đấu cho cuộc thi này vì chấn thương và các lý do khác. Trận chung kết cũng thu hút một số lượng lớn người hâm mộ của hai đội để xem.

Sau khi mở cửa, đội Bồ Đào Nha trong chiếc áo đỏ bước vào trạng thái hơi chậm. Trong phút thứ mười của hiệp một, Cup châu Âu của đội Nga đang ở trong một chiếc Cup châu Âu nóng bỏng số 17, số 17 Fengsokolov, sử dụng khả năng cá nhân của anh ấy để quay lại và bắn, giúp đội dẫn đầu dẫn đầu .

Sau 3 phút, Bồ Đào Nha đã phạm sai lầm trong bối cảnh và Nga đã phát động một cuộc phản công nhanh sau khi ăn cắp. Sau vụ va chạm liên tục của bức tường, số 18 Afunasayev bắn cánh cửa bằng ngón chân trái. Đội Nga đã ghi hai bàn thắng trong 3 phút, tạm thời dẫn dắt Đội 2: 0 Bồ Đào Nha trong trận chung kết, và buộc nhà vô địch bảo vệ vào một tình huống tuyệt vọng.

Vào cuối hiệp một, đội Bồ Đào Nha cuối cùng đã sử dụng quả bóng định vị để kéo lại một thành phố. Số 3 Paco nhận được quả bóng phụ từ các đồng đội của mình, và một lỗ hổng thấp đã đeo mười ngón tay của thủ môn. Dần dần chơi lại, và thủ môn của đội Nga đã bị xáo trộn, và quả bóng không thể bị chặn.

Trong hiệp hai, đội Bồ Đào Nha đã chiến đấu trở lại, và đội Bồ Đào Nha đã phản công. Vào ngày 2, Ke Eli đã được xử lý bởi quả bóng bên và vô tình bị thủ môn người Nga chặn lại vào cửa của chính mình. Nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha bướng bỉnh đã cân bằng điểm số, và hai đội đã trở lại cùng một vạch xuất phát một lần nữa. Vài phút sau, Ke Aili, người đang ở trong trạng thái nóng, lại nổi bật. Bồ Đào Nha được truyền lại cho 4 người cùng một lúc, và Ke Aili, người phục kích ở phía sau, đột nhiên bị giết và gửi bóng vào lưới lưới. Ke AI đã mở mận hai lần trong vòng 5 phút để giúp đội vượt qua điểm số.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin