2022 Danh sách chi tiêu chuyển giao cửa sổ mùa hè! Danh sách Premier League

Dortmund rất tích cực trong thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này. Cho đến nay, đã có 7 hợp đồng, trong đó tiền đạo Atemi của 20 người Đức đã chi 30 triệu euro, hậu vệ trung ương Freiburg Nicot Schrott Bick đã chi 20 triệu euro, hậu vệ của Thổ Nhĩ Kỳ, Oz Jazh là 5 triệu Euro. Hậu vệ Bayern Zhuer đã không hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào.

Vào ngày 6 tháng 7, Dortmund tuyên bố mua lại tiền đạo Ajax Alai với tổng phí chuyển nhượng là 34,5 triệu euro. Mùa tới, Alai sẽ mặc áo số 9 của Herland cho Dort. Dote sẽ tốt hơn trong mùa giải tới?

3 Spurs

Bốn bản sao tổng cộng 100 triệu euro

Trong thị trường chuyển nhượng năm nay, gây sốc nhất là Totnam. Tottenham luôn thận trọng trong việc giới thiệu quân tiếp viện và đã đầu tư 100 triệu euro vào một cuộc trao đổi mạnh mẽ.

Cho đến nay, Tottenham đã mua bốn cầu thủ, bao gồm tiền đạo người Brazil 25 tuổi, Richardson, 70 triệu euro và tiền vệ Mali 25 -y -k Milan Border Perisic và Thủ môn người Anh 34 -YEAR -IND Foster tham gia với tư cách là một cầu thủ miễn phí.

2 Arsenal

Bốn bản sao của hợp đồng 110 triệu euro

Không chỉ những người khổng lồ chính đang củng cố điên rồ, mà còn cả Arsenal.

Cho đến nay, Arsenal đã hoàn thành bốn hợp đồng trên thị trường vào mùa hè này. Trước hết, về mặt các ngôi sao tiềm năng và người chơi thay thế, Arsenal đã giới thiệu tiền vệ Fabela 22 -y -kold Fabela, phí chuyển nhượng là 40 triệu euro; Thủ môn người Mỹ Mattine 27 tuổi, Mattine, phí chuyển nhượng 600 10.000 euro; và 19 -Year -old tiền đạo người Brazil Malginios với phí chuyển nhượng 3,5 triệu euro. Ngoài ba người chơi được đề cập ở trên, ẩm thực chính để củng cố món ăn chính là tiền đạo 25 tuổi của Brazil Gabriel Gelusus, với tổng giá trị 65 triệu euro, nhưng người hâm mộ Arsenal nên hạnh phúc vì Nana không còn bất lực nữa !!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin