2022 Danh sách trọng tài Cúp châu Âu của phụ nữ được công bố

Đội tuyển quốc gia phụ nữ Trung Quốc đã làm cho người hâm mộ đội bóng đá nữ của chúng tôi vào đội bóng đá châu Á trong một thời gian dài. Họ đã đảo ngược chức vô địch cuối cùng của đội bóng đá phụ nữ Nhật Bản và bóng đá nữ Hàn Quốc. Đội tuyển quốc gia rất mạnh mẽ, còn đội trẻ quốc gia của đất nước tôi thì sao?

Đội trẻ Trung Quốc của đất nước tôi không có nhiệm vụ cạnh tranh trong tương lai gần. Mặc dù đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã rút khỏi Giải vô địch thanh niên thế giới, liên đoàn bóng đá châu Á sẽ từ bỏ số lượng cho đội bóng đá nữ Úc. của. Do đó, người hâm mộ đã hướng đến đội bóng trẻ của đội bóng đá nữ, là đội trẻ quốc gia U17 ở nước ta. Giải đấu Cup châu Âu năm 2022 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 7. Gần đây, Liên minh bóng đá châu Âu đã công bố danh sách trọng tài tham gia vào việc thực thi pháp luật của Cup châu Âu phụ nữ hiện tại. (Stephaine Frappart) và trọng tài cấp hai OEFL từ Ukraine, Kateryna Monzul, đã được lựa chọn thành công. Ngoài ra trong danh sách.

Trong đội bóng đá nữ này, Liên minh bóng đá châu Âu đã gửi 12 trọng tài từ 12 hiệp hội châu Âu và các đội trợ lý của họ. Ngoài ra, là một phần của Kế hoạch trao đổi Hiệp hội bóng đá châu Âu-Nam Mỹ, nhóm trọng tài Venezuela cũng sẽ tham gia lần này. Trong số các danh sách thực thi pháp luật của sự kiện.

Đội bóng đá châu Âu của đội bóng đá phụ nữ cũng sẽ mở Trọng tài Trợ lý Video để hỗ trợ thực thi lần đầu tiên. OEFA cũng chọn 15 trọng tài trợ lý video quốc tế với trải nghiệm VAR liên lục địa phong phú để tham gia vào sự kiện này.

2022 Danh sách Cúp bóng đá Phụ nữ Châu Âu

Jana Adokova [Cộng hòa Séc], Yuliana Demotrezla [Romania], Shelier-Cors ], Katena Monzerle [Ukraine], Tess-Orovson [Thụy Điển], Estt-Stepier [Thụy Sĩ], Rebecca Welch [Anh], Emikar Caldelas Barrera [Venezuela]

2022 Danh sách Trợ lý Trọng tài Video Cup Phụ nữ Châu Âu

Chris Cavana [Anh], Hese-Sanchez [Tây Ban Nha], Gilel Mo Madera [Tây Ban Nha], Bernov Miru [Pháp], McCar Vandestadel [Pháp], Christian-Toggt [Đức], Halm-Osmers [Đức] ], Paul Valeri [Italy], Denis Hych Lei [Hà Lan], Poor-van Bakl [Hà Lan], Batosh Frankovsky [Ba Lan], Tomash Civiatekinsky [Ba Lan] Neo [Bồ Đào Nha], Tiago Martin [Bồ Đào Nha]

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin