2022 Qatar World Cup Asian Vòng loại

Năm 2022, vòng loại châu Á của Qatar World Cup đã được định cư ở Fortune 40. Tất cả 12 địa điểm hàng đầu được sản xuất, cụ thể là Syria, Trung Quốc, Úc, Iran, Iraq, Ả Rập Saudi, Ô -man, Nhật Bản, UAE, Việt Nam, Hàn Quốc và Lebanon.

Nhìn lại 40 cuộc thi hàng đầu trên thế giới này, nó có thể được mô tả là đau khổ. Do dịch bệnh, các quy tắc quảng cáo đã thay đổi.

Trước trận đấu thứ 40, các quy tắc quảng cáo là:

40 đội được chia thành 8 nhóm, 5 đội trong mỗi nhóm và 8 nhóm với 4 thành tích tốt nhất trong các đội thứ nhất và thứ hai.

Vì máy chủ Qatar cũng tham gia vào top 40, nên nó không chiếm số lượng. Khi họ đủ điều kiện để thăng cấp (lớp một hoặc lớp hai của nhóm), nó sẽ được thay thế bằng nhóm thứ hai bằng nhóm tốt thứ năm.

Sau khi bắt đầu những năm 40, do dịch bệnh, sau khi đội tuyển quốc gia Bắc Triều Tiên chơi 5 trận đấu nhóm, họ đã thông báo rằng họ sẽ không còn tham gia cuộc thi sau cuộc thi. Để phản ánh các nguyên tắc của sự công bằng, trong cuộc thi thứ hai của hiệu suất tốt nhất, đồng thời, để phản ánh các nguyên tắc công bằng, trong cuộc thi thứ hai của kết quả tốt nhất, kết quả của đội so với vị trí cuối cùng đã được khấu trừ .

Vào cuối cuộc thi nhóm 40, Syria, Úc, Iran, Ả Rập Saudi, Nhật Bản, UAE và Hàn Quốc đã giành được nhóm đầu tiên, khóa 12 ghế hàng đầu. Khi danh mục chủ nhà giành được nhóm đầu tiên của các nhóm, vị trí thứ hai trong nhóm có kết quả tốt nhất sẽ giành chiến thắng. Năm trong số 12 địa điểm hàng đầu, cuối cùng là Trung Quốc, Ô -man, Iraq, Việt Nam và Lebanon đã tiến lên top 12.

Đội bóng đá nam Trung Quốc cuối cùng đã giành được vị trí thứ hai trong nhóm. Đối với những mong muốn tiến tới 12 sơ bộ hàng đầu của thế giới Qatar, Li tie và các môn đệ của anh ta cần phải làm việc chăm chỉ hơn.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin