2022 Sự kiện châu Á!Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bỏ lỡ Giải vô địch châu Á

Liên đoàn châu Á đã công bố trận đấu bóng chuyền châu Á 2022.Ban đầu nó bị trì hoãn cho Giải vô địch châu Á được tổ chức vào năm tới và cuối cùng quyết định hủy bỏ nó.Vì vậy, kể từ khi đội bóng chuyền nữ Trung Quốc giành chức vô địch vào năm 2015, các cầu thủ chính vô song đã mất chức vô địch trong hai phiên liên tiếp và họ không thể lặp lại giải vô địch châu Á.quán quân.Năm 2022, trận đấu bóng chuyền châu Á quan trọng nhất là Cup châu Á được tổ chức vào tháng 8.Cúp bóng chuyền nam của nam được tổ chức tại Đài Bắc, Trung Quốc.

Các sự sắp xếp cho các sự kiện khác nhau vào năm 2022 như sau: Ngày 24 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5, bóng chuyền nữ châu Á (Kazakhstan Symier) từ ngày 15 tháng 5 đến thứ 22 Đội bóng chuyền nam (Iran Ulmier) ngày 6 tháng 6 Ngày 4 đến 11 tháng 7, Giải vô địch bóng chuyền nữ U19 (Kazakhstan bán Asian Cup (Manila, Philippines) Cup Thử thách bóng chuyền nữ ngày 22-28 tháng 8 (Hồng Kông, Trung Quốc) ngày 22 tháng 8 từ ngày của Giải vô địch bóng chuyền nam U20 (Geylpon Anta)

Giải vô địch châu Á là cuộc thi có tính năng vàng cao nhất và vàng nhất ở châu Á. Trong lịch sử của các giải vô địch châu Á trong quá khứ, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc từng là những người hoàn toàn xếp chồng lên nhau và giành được số lần lớn nhất. Nhà vô địch của sự kiện này, ngay cả đội bóng chuyền nữ truyền thống của Hàn Quốc đã thất bại trong việc giành chức vô địch, đặc biệt là tại Giải vô địch châu Á cuối cùng. Trận chiến tại cánh cửa thực sự đã giành chiến thắng bởi Quân đội Thanh niên Nhật Bản với Giải vô địch Thanh niên Thế giới. Giải vô địch châu Á của đội bóng chuyền nữ ban đầu là ngưỡng của Giải vô địch thế giới. Kết quả là, nó đã bị hủy bởi đội bóng chuyền châu Á. Nó cũng làm cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đã bỏ lỡ chức vô địch trong hai phiên liên tiếp, không thể đạt được ước mơ giành chức vô địch. Tại đội bóng chuyền nam năm nay, đội bóng chuyền nam Trung Quốc được xếp hạng trong số các giải vô địch thế giới vào năm tới với vị trí thứ ba.

Năm 2022, Asian Cup là sự kiện quan trọng nhất. Trò chơi một năm được sắp xếp bởi Liên đoàn châu Á là Giải vô địch châu Á, và nó là Cup châu Á trong vài năm. Nó được đảm bảo rằng có một trận đấu liên lục địa mỗi năm. Cúp châu Á thường tham gia vào 8 đội hàng đầu của Giải vô địch châu Á trong năm trước. Thang đo nhỏ hơn Giải vô địch châu Á. Nó được chia thành hai nhóm. Là năm trò chơi châu Á vào năm tới, nó được tổ chức tại Hàng Châu. Là đội bóng chuyền nữ của Trung Quốc đối mặt với sự chồng chéo của Giải vô địch thế giới và các trò chơi châu Á, tôi sợ rằng họ sẽ tham gia vào một hoặc hai đội. Đội tham gia Thế vận hội châu Á sẽ tham gia cùng Asian Cup cùng nhau. Đi đến Giải vô địch thế giới.

Các nhân vật của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vào năm tới vẫn còn khó khăn. Nếu cả ba cuộc thi tham gia, nhân sự là không đủ và Giải vô địch thế giới 2022 là cuộc thi đầu tiên sau Thế vận hội Tokyo. Sự chú ý, đối mặt với những khó khăn gấp đôi khi bảo vệ Thế vận hội châu Á và Giải vô địch thế giới tại cửa, sự lựa chọn của Hiệp hội Tình nguyện sẽ ảnh hưởng đến việc chuẩn bị Thế vận hội Paris ở một mức độ nhất định.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin