41 -year -old Zheng Zhi là niềm tự hào lớn nhất trong đội bóng đá quốc gia!

Hiện tại, tin tức chính thức đã được đưa ra.Super League sẽ chính thức khởi động lại vào ngày 12 tháng 12, vì vậy trong chưa đầy một tháng khởi động lại giải đấu, tất cả các câu lạc bộ đã bắt đầu chuẩn bị mô hình chiến tranh trước và sau.Tuy nhiên, khi đội Quảng Châu rời văn phòng Canavaro và công ty mẹ của anh ta gặp khó khăn về tài chính, ngay cả khi giải đấu khởi động lại, anh ta có thể sẽ tìm thấy một huấn luyện viên mới.Do đó, "Thể thao hàng tuần" đã phá vỡ tin tức rằng Zheng Zhi có khả năng là huấn luyện viên trưởng.

Trên thực tế, sau khi đội Quảng Châu, sau vấn đề, hầu hết mọi người chơi trong đội Quảng Châu đều tự chơi, tìm đường và Zheng Zhi. Tuy nhiên, trong quá trình, Zheng Zhi tiếp tục đào tạo. Dưới ảnh hưởng của anh ấy, các cầu thủ đội Quảng Châu khác cũng trở lại căn cứ để đào tạo. Cuối cùng, dưới thời Zheng Zhi, dẫn đầu, nhóm Quảng Châu cuối cùng đã được đào tạo tập thể.

Do đó, 41 -year -old Zhi Zhi cũng đảm nhận vai trò nhiều hơn đội trưởng cũ. Trong quá trình đào tạo của đội Quảng Châu và đội Cangzhou và trận đấu ấm áp gần đây, Zheng Zhi đã xuất hiện trong đội Quảng Châu với tư cách là một huấn luyện viên đại lý. Hiện tại, kế hoạch đào tạo của đội được chuẩn bị bởi Zheng Zhi, vì vậy sau khi giải đấu tiếp theo, Zheng Zhi cũng có khả năng trở thành huấn luyện viên đại lý của đội Quảng Châu.

Tôi phải nói rằng Zheng Zhi là niềm tự hào của bóng đá Trung Quốc. Tình hình của đội Quảng Châu cũng rất tàn nhẫn với Zheng Zhi. Câu lạc bộ đã chi rất nhiều tiền để nuôi dưỡng Zheng Zhi để trở thành một huấn luyện viên câu lạc bộ, nhưng bây giờ câu lạc bộ có vấn đề sau khi Zheng Zhi có chứng chỉ huấn luyện viên B. Do đó, Zheng Zhi không được đạt đến cấp độ huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ Super League, nhưng trước tình hình hiện tại của đội Quảng Châu, anh thực sự phải nắm chặt răng.

Mặc dù thiếu tiền trong đội Quảng Châu, Hiệp hội bóng đá đã nói rõ rằng Hiệp hội bóng đá sẽ cung cấp thực phẩm và nhà ở sau khi tham gia giải đấu cho các câu lạc bộ thực sự khó khăn. Do đó, Zheng Zhi không cần phải xem xét vấn đề quỹ trong thời điểm hiện tại. Tiếp theo, màn trình diễn của đội Quảng Châu trong giải đấu sẽ được chuyển đến Zheng Zhi

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin