42 -year -old Shao Shuai để Argentina cởi cúp Mỹ một lần nữa tại World Cup?

Vào ngày 10 tháng 9, Hội chợ Thế giới Nam Mỹ đã chơi một vòng khác và nhà vô địch khoa học Mỹ mới của American Cup Argentina đã giành chiến thắng ở Bolivia 3-0. Bụng bụng, trở thành cầu thủ có mục tiêu nhiều nhất trong các đội tuyển quốc gia Nam Mỹ. Một màn trình diễn như vậy đã khiến anh ta cách xa giải Quả cầu vàng thứ 7 của mình.

Tuy nhiên, trong khi mọi người đều cổ vũ cho màn trình diễn tuyệt vời của Messi, nó đã bỏ qua một thành tích đáng tự hào khác, nghĩa là, vô tình, đội Argentina vẫn bất bại trong 22 trận đấu. Lần cuối cùng đội thua là trận bán kết tại America Cup 2019. Vào thời điểm đó, họ thua đội Brazil 0-2, nhưng ngay cả khi đó là trò chơi đó, các hình phạt của trọng tài cũng đã gây tranh cãi lớn. Trong 799 ngày kể từ đó, huấn luyện viên trẻ 42 tuổi chưa bao giờ thua bất kỳ kỷ lục bất bại nào của đối thủ từ lịch sử đội tuyển Argentina của 31 hồ sơ bất bại. Về mặt hiệu suất tổng thể của đội, Panpas Eagle mới cũng được làm mới. Trong trò chơi này với Bolivia, tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Argentina là 60%, tạo ra 24 cơ hội bắn súng. Trong số đó, 8 bức ảnh đang chơi. 3 mục tiêu, chiếm phát sáng tuyệt đối tại hiện trường, Messi, Laita Romans, Di Maria, De Paul, Padres và những người khác thường chơi hợp tác trước tốt. Các lỗ hổng hàng phòng thủ phía sau có đầy đủ các lỗ hổng. Trong khi Messi ghi được 3 bàn thắng, cô cũng đã gửi bốn bước đột phá thành công và ba lần vượt qua. Di Maria và Laita Rominis cũng có hai lần vượt qua.

Trong nhiều năm qua, Argentina chỉ chỉ dựa vào Messi. Các đồng đội khác chỉ là vệ sĩ và côn đồ của anh ta trên sân. Khi Messi bị hạn chế chắc chắn bởi đối thủ, đội Argentina không biết chơi. Không ai có thể tiến lên. Một số huấn luyện viên người Argentina ở Sikaloni luôn hy vọng hiểu được một câu hỏi, đó là làm thế nào để phối hợp sự cân bằng giữa Messi và toàn đội, nhưng không ai trong số họ không làm tốt, và thậm chí nhiều lần tiết lộ rằng huấn luyện viên trưởng là chăn. Tin đồn về chi phí. Trong quá trình huấn luyện San Pauli, đội Argentina thậm chí còn thành lập hai phe chính do Messi đứng đầu, đứng đầu là Messa và phe Nam Mỹ do Messa đứng đầu. Nhưng Scaroni 42 -y -y -old đã làm điều kỳ diệu này. Sau World Cup 2018, Sang Pauli đã ra khỏi lớp. Vào thời điểm đó, Scaroni, người đã huấn luyện Argentina U20, được lệnh trở thành một huấn luyện viên tạm thời ở Argentina. Trong một năm huấn luyện, anh đã dẫn dắt đội Argentina có được kỷ lục 9 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Trong trận bán kết America Cup 2019, Brazil đã bỏ lỡ chức vô địch, nhưng huấn luyện của Scaroni đã được Hiệp hội bóng đá Argentina công nhận. Vào ngày 31 tháng 7 năm 2019, Scaroni chính thức trở thành huấn luyện viên đại bàng Panpas.

Vào thời điểm đó, đội Argentina đang trong giai đoạn của các lựa chọn thay thế mới và cũ. Tiền tuyến của ba Messi cũ, Aguero và Di Maria không thể thực hiện nén cao. Trong một từ, nó là tài năng, với tài năng và không có tài năng. Trong trường hợp này, Scaroni vẫn thể hiện sự can đảm của mình. Di Maria đã chậm chạp vào thời điểm đó và đã chiến thắng một cách quyết đoán. Da Paulo ở trong tình trạng tốt và ngay lập tức trở thành lực lượng chính. Tuy nhiên, Stakani được ủy quyền bởi trách nhiệm, lý do là anh ta có một cú đá tốt.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin