43 đến 2!Li tie là sự thật, dẫn dắt đội bóng đá quốc gia giành được 11 chiến thắng liên tiếp

Vào lúc 1 giờ sáng ngày 12 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia và Maldives chơi nóng bỏng.Sau một cuộc thi khốc liệt, đội bóng đá quốc gia đã giành được mục tiêu của Liu Binbin, Wu Lei, Alan, Zhang Ying và Tan Long.Sau chiến thắng của trò chơi này, Top 40 của đội bóng đá quốc gia đã gần gũi.Miễn là nó có thể đánh bại Syria, đội bóng đá quốc gia sẽ khóa top 12 của cuộc đua 12.Hiện tại, chỉ huy bóng đá quốc gia đã kết thúc để nghỉ ngơi, và chiến thắng này thực sự quan trọng đối với họ.

Sau chiến thắng của đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong trận đấu này, đội bóng đá quốc gia cũng đã mở ra trận đấu thứ 11 liên tiếp sau khi hướng dẫn của Li Tie được nhậm chức, và đó cũng là chuỗi ba chiến thắng của đội bóng đá quốc gia. Trong 11 trận đấu này, đội bóng đá quốc gia đã ghi được tổng cộng 43 bàn thắng và chỉ thua bóng. Trong trò chơi chính thức, đội bóng đá quốc gia đã ghi được 14 bàn thắng và không đối thủ. Thành tích của đội bóng đá quốc gia cũng cho thấy Li Tie đã hướng dẫn đội bóng dẫn đầu đội, vì vậy thành tích cũng thành công.

Từ quan điểm của ba sơ bộ thế giới này, mặc dù ba đối thủ mà đội bóng đá quốc gia gặp phải có một khoảng cách nhất định với sức mạnh chung của đội bóng đá quốc gia, mặc dù vậy, kết quả của đội bóng đá quốc gia đã thay đổi. Trong giai đoạn trước, đội bóng đá quốc gia đã đạt được tổng cộng 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua và ghi 7 điểm sau 4 trận. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia đã ghi được 9 điểm sau 3 trận, vì vậy chỉ từ quan điểm của kết quả, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng.

Trên thực tế, sự thay đổi lớn nhất trong đội bóng đá quốc gia chắc chắn không chỉ về kết quả, những thay đổi lớn nhất của họ được phản ánh trong tâm lý của mọi người. Trước đó, cuộc thi bóng đá quốc gia luôn mang đến cho mọi người cảm giác yếu đuối về sự yếu đuối, và danh dự tập thể của các cầu thủ không quá mạnh mẽ. Mặc dù cựu huấn luyện viên Lippi của đội bóng đá quốc gia luôn nhấn mạnh rằng đó là một vinh dự cho đất nước chiến đấu cho đất nước. Trong đội hình của đội bóng đá quốc gia, những sai lầm thấp của đội bóng đá Trung Quốc tiếp tục, và một số cầu thủ tiếp tục đào bới đồng đội của họ. Đây cũng là lý do chính tại sao Lippi cuối cùng đã từ chức một cách giận dữ.

Sau khi Li Tie hướng dẫn nhậm chức, các cầu thủ bóng đá quốc gia lần đầu tiên củng cố dự trữ vật lý. Một số lượng lớn đào tạo thể chất cho phép đội bóng đá quốc gia có đủ thể lực. Chạy lĩnh vực này, rất ít người chơi bị chuột rút và mềm mại và không thể chạy. Các cầu thủ đang sống và sống những con hổ, và sức mạnh ý chí của mọi người cũng đã được cải thiện đáng kể. Ở trạng thái này, chiến thắng là nước tự nhiên.

Theo nghĩa danh dự của đất nước, các tướng bóng đá quốc gia cũng đã được cải thiện rất nhiều. Được biết, khi Li Tie hướng dẫn việc triệu tập bàn chân quốc gia, trước tiên anh ta sẽ liên lạc với bạn để hỏi bạn rằng anh ta có sẵn sàng chơi cho đất nước không, và người chơi cho đất nước cho đất nước. Cho dù sự sẵn lòng của anh ấy là mạnh mẽ, như một quốc gia cũ, Li Tie luôn nhấn mạnh rằng chơi bóng cho đất nước là một loại danh dự cho mọi người chơi. Cho dù các kỹ năng bóng tốt đến đâu, miễn là bạn sẵn sàng chơi cho đất nước, bạn có thể có cơ hội. Bàn chân quốc gia cũng đã cải thiện ý thức về danh dự tập thể, thái độ là chính xác và các lớp tốt hơn một cách tự nhiên.

Trong mọi trường hợp, cuộc thi bóng đá quốc gia vẫn chưa kết thúc. Tiếp theo, tôi hy vọng rằng các cầu thủ bóng đá quốc gia có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ để cố gắng chơi kết quả tốt trong trận đấu với Syria, sau đó sử dụng trình độ để khóa top 12 của top 12, và tiếp tục cổ vũ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin