433 Tấn công, hai vòng eo, Ngôi sao Hoàng đế Thiên tài dẫn đầu tiền tuyến

Bóng đá đàn ông Nhật Bản sẽ mở ra vòng bảng thứ hai của Cup Đông Á.Đối thủ sẽ sử dụng cầu thủ U23 làm bóng đá nam Trung Quốc.

Trong giai đoạn nhóm đầu tiên của Cup Đông Á vài ngày trước, lá cờ bóng đá nam Nhật Bản đã giành chiến thắng, giành chiến thắng trong đội Hồng Kông của Trung Quốc với số điểm 6: 0, và giành được Cup Đông Á.Trong lĩnh vực này, đội bóng đá nam Trung Quốc xem xét sức mạnh chung của đội Nhật để vượt qua bóng đá nam Trung Quốc.Do đó, đối với huấn luyện viên Nhật Bản Mori Mori, đây vẫn sẽ là một cuộc thi với chiến thắng ổn định.Để thực hiện chiến thuật, Mori dự kiến sẽ gửi toàn bộ một lực lượng chính để chơi trong một trò chơi.Hãy dự đoán ngắn gọn danh sách những cầu thủ đầu tiên có thể được gửi bởi đội bóng đá nam Nhật Bản.

Ở vị trí của thủ môn, khởi đầu đầu tiên của trận đấu là Suzuki Caiyan; Trong phiên này, Suzuki Caiyan sẽ được xoay vòng, và đó sẽ là một sự tận hiến tuyệt vời để thay thế anh ấy làm thủ môn bắt đầu của đội Nhật. Ở tuyến sau, không có tai nạn, huấn luyện viên Sen Bao tiếp tục hy sinh 4 xe tăng để ngồi phòng thủ. Người ta hy vọng rằng bốn người bảo vệ chịu trách nhiệm cho nhiệm vụ nặng nề của Senbao là quan sát của Yamagen, Zhonggujin và bổ sung ở giữa giữa. Sugaoka Oki. Trong số đó, trung gian của Zhonggujin và phụ trợ của Nakazhongzhongzhong từng là nhóm hậu vệ trung tâm kép; Trong khi Sugaoka Dahui và Yamagen nhìn hai cánh, phục vụ như người bảo vệ cánh, và chuyển qua lại giữa chuyển đổi tấn công và phòng thủ.

Về mặt tiền vệ, không có tai nạn, Iwada sẽ tiếp tục ngồi ở giữa và backcourt của đội Nhật để chặn cuộc càn quét và phục vụ như là vòng eo chính; Và đối tác với anh ta nên tạo thành một sự kết hợp thắt lưng gấp đôi. Ở vị trí cốt lõi của cuộc tấn công trước, không có tai nạn. Hashimoto võ sĩ Hashimoto 28 -YEAR phải chịu trách nhiệm cho tổ chức và kết hợp với Frontcourt, làm chỉ huy tiền vệ và lãnh đạo toàn bộ dòng tấn công của đội Nhật.

Trên tiền tuyến, không có tai nạn. Hoàng đế thiên tài Nhật Bản 22 -YEAR -Hoàng đế Hoshiko Kano sẽ tiếp tục đứng đầu Frontcourt cho trách nhiệm của đội; và cây ba mặt trước của Nhật Bản của Nhật Bản nên tạo thành một Ma Yongji và Nishimura Takuya lớn.

Tóm lại, 11 người dự kiến ​​sẽ thi đấu với bóng đá đàn ông Trung Quốc cuối cùng là: Jizo bắt buộc tuyệt vời; Yamagen Genlai, Nakajinzhizhi, Nakamo Koji, Sugaoka Daei; , Boxing Hashimoto; Mama Yongji, Thị trấn Nomoto, Nishimura Takuya

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin