AI Football World Cup, cầu thủ lớn, cư dân mạng: Xu hướng trong tương lai?

Đây là một trò chơi được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái. Các cầu thủ bên trong không phải là những người thực sự mà chúng ta thấy trên sân thể thao, mà là AI.

Theo thông tin được tiết lộ trên Internet, cuộc thi này được thực hiện trong bóng đá nghiên cứu của Google và nhóm tham gia có thể kiểm soát một cơ thể thông minh riêng biệt trong số 11 trí thông minh.

Không chỉ vậy, nó liên quan đến một số lượng lớn sự hợp tác của nhóm phức tạp và thay đổi chiến thuật trong cuộc thi. Đồng thời, nó cũng kiểm tra khả năng của các nhóm khác nhau để giải quyết một số vấn đề thách thức lớn trong việc tăng cường học tập, chẳng hạn như quyết định dài hạn, phần thưởng thưa thớt, đa hướng, v.v.

Có lẽ ai đó sẽ nghi ngờ, AI sẽ chơi bóng đá quá nhàm chán?

Trong số đó, trong ví dụ như cầu thủ bóng đá AI của Netease Fuxi, các cầu thủ AI đã đá theo phong cách giống như các vận động viên, bước đột phá tiền vệ, đường chuyền ngắn với cuộc tấn công và cuối cùng đã ghi bàn thắng.

Theo giới thiệu của Netease FUXI, việc củng cố nhóm học tập đã áp dụng một mô hình đầu vào nhiều đầu trong cuộc thi này. Nó chủ yếu cho phép AI học hỏi từ 0 đến 1 thông qua sự kết hợp giữa sự kết hợp giữa môi trường chiến đấu và bản thân của người chơi.

Trong cuộc đua, nhóm nghiên cứu đã giúp AI liên tục mở rộng các đặc điểm và hành động trạng thái của mình thông qua phẫu thuật, học tập giả, học chương trình giảng dạy, v.v., đã học cách chơi và biện pháp đối phó của đối thủ, và thử các vị trí ban đầu khác nhau để làm phong phú thêm sự thay đổi bắt đầu.

Ngoài ra, cú đá và chiến thuật AI của Netease Fuxi phù hợp với các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Một số cư dân mạng không thể không nói rằng đây là xu hướng trong tương lai?

Rốt cuộc, khi AI có thể xây dựng một giải pháp chiến thuật phù hợp dựa trên các vận động viên, điều này có thể cho phép huấn luyện viên kiểm soát sự cạnh tranh và tăng tỷ lệ chiến thắng của trò chơi một cách hiệu quả.

Cuối cùng, bạn còn nghĩ gì về vấn đề này?

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin