Ai là bông hoa chính trong khu rừng thuyền Cup thứ 37 của Mỹ

Barcelona đã được công bố là một nơi. Thế vận hội Olympic năm 1992 cũng được tổ chức tại Barcelona và lần đầu tiên America Cup trở lại châu Âu kể từ khi tổ chức vào năm 2010, đây là một bước đột phá lớn cho khu vực.

Đây cũng sẽ trở thành phiên thú vị nhất, bởi vì các đội tàu từ Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Ý đã đăng ký tham gia cuộc thi, và nhiều đội tàu có thể đăng ký sau đó. Đây cũng là lần đầu tiên F1 hợp lực với các đội tàu của Anh và Thụy Sĩ hợp tác với các đội của Mercedes và Red Bull.

Thuyền cánh đơn 75 feet tiếp tục dẫn đầu xu hướng các cuộc thi cao cấp, đạt tốc độ 80 km mỗi giờ trong các điều kiện bão khác nhau. American Cup năm nay cũng sẽ được đặc trưng bởi các hoạt động trao đổi của phụ nữ và thanh thiếu niên.

Thị trưởng Barcelona, ​​Ada Colau đã tổ chức lễ kỷ niệm Barcelona là nơi diễn ra cuộc đua thuyền cúp Mỹ lần thứ 37. America Cup là cuộc thi chèo thuyền lâu đời nhất. Cô đã giảng: Đây là tin tốt cho Barcelona, ​​giúp chúng tôi quảng bá thành phố ra thế giới sau dịch bệnh, có lợi cho sự phát triển của phong trào truyền thống này ở thành phố ven biển Barcelona. Các lĩnh vực công nghệ sáng tạo mới nổi. Tôi muốn cảm ơn tất cả các tổ chức công cộng và tư nhân vì sự tham gia và hỗ trợ của họ cho dự án này!

Chủ tịch Pere Aragons của chính phủ tự trị Catalan giải thích rằng Cup Mỹ ở Barcelona là tin tức tuyệt vời cho thành phố và thậm chí cả nước. Đây là một sự kiện thể thao lịch sử, có ảnh hưởng quốc tế rất lớn trong kinh tế và du lịch. America Cup không chỉ là một hoạt động thể thao bị cô lập. Nó mang lại nhiều hơn nhiều so với chủ nhà. Nó sẽ tạo ra một loạt các lợi nhuận trong vài năm tới và để lại một di sản rất quan trọng cho Catalonia. Barcelona American Cup năm nay cũng sẽ tổ chức một cuộc thi chèo thuyền đặc biệt của phụ nữ lần đầu tiên, và tôi rất hài lòng với điều này.

Là người nắm giữ và ủy thác hiện tại của Phi đội du thuyền Hoàng gia New Zealand hy vọng sự thành công liên tục của Thuyền buồm New Zealand và sự phát triển của American Cup, và chào đón Barcelona trở thành người dẫn chương trình của Cuộc thi Cup Mỹ lần thứ 37. Phi đội đã hứa Aaron Young: Barcelona có một địa vị rất đặc biệt trong lịch sử của cuộc đua thuyền buồm New Zealand. Chúng tôi tự hào nhớ lại sự thành công của hạm đội thuyền buồm Olympic năm 1992 và kết quả của bốn huy chương.

Aaron Young cho biết: Barcelona sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho cuộc đua chèo thuyền của Mỹ Cup và các hội nghị của phụ nữ và thanh niên. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để quảng bá và phát triển phong trào chèo thuyền trên khắp thế giới và mong muốn bảo vệ danh hiệu vào năm 2024. Ngành du thuyền New Zealand, các nhóm thương mại và người chơi chèo thuyền cũng sẽ mở ra những cơ hội lớn. Các thành viên của chúng tôi sẽ được hưởng lợi ích độc quyền khi họ đến Barcelona. Chúng tôi hy vọng sẽ gửi một phái đoàn câu lạc bộ khổng lồ để hỗ trợ đội tàu của chúng tôi vào năm 2024.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin