Cup Cup Cup châu Âu vào năm tới là ai?

Tôi đã tham gia vào công việc khí tượng trong hơn 30 năm. Tôi biết rằng có một tình huống bất ngờ trên bầu trời, và không dễ để báo cáo thời tiết. Tôi thích 40 năm bóng đá, và tôi biết rằng việc dự đoán là khó dự đoán hơn thời tiết. Tôi nhớ rằng khi World Cup Hàn Quốc năm 2002 mới bắt đầu, bụng bụng dự đoán rằng đội Argentina và đội Pháp là một thành công lớn. Đội ngũ Bồ Đào Nha cũng có sức mạnh của họ. Kết quả là, không ai trong số ba đội mạnh này không thể có sẵn trong đội. Tiêu đề miệng Crow's Crow của Bailey thậm chí còn nổi tiếng hơn. Bailey cũng đã trở thành nỗi sợ hãi nhất của một số huấn luyện viên đội mạnh mẽ. Sự sợ hãi nhất của huấn luyện viên đội mạnh không phải là anh ta sợ công nghệ hay lý thuyết của mình, mà là sợ rằng anh ta sẽ có kết quả tốt bằng dự đoán tên của mình.

Có lẽ tôi biết rằng tôi có một danh tiếng tốt. Trong giai đoạn nhóm Cup châu Âu năm 2004, Bailey giữ im lặng. Trước tứ kết của Anh và Bồ Đào Nha, Bailey cuối cùng đã cô đơn. Ông dự đoán rằng nước Anh sẽ đánh bại Bồ Đào Nha với màn trình diễn xuất sắc của thanh thiếu niên thiên tài. Kết quả là, sau trận đấu, Runi đã bỏ chấn thương và Anh đã mất hình phạt cho Bồ Đào Nha. Miệng Crow của Bell thực sự tuyệt vời! Người ta nói rằng sau Chiến tranh Anh và Bồ Đào Nha, Bailey dự đoán rằng đội bóng Bồ Đào Nha cuối cùng sẽ giành chức vô địch. Một số người chơi có chất lượng tâm lý kém trong đội Bồ Đào Nha đã lắng nghe dự đoán của Bailey và sợ khuôn mặt của họ nhạt. Trong trận chiến vô địch cuối cùng, đội Hy Lạp đã tạo ra những huyền thoại và đánh bại Bồ Đào Nha 1: 0.

Trong một thời gian dài, cứ hai năm một lần, Cup châu Âu và World Cup khiến người hâm mộ trên toàn thế giới bị nghiện đầy đủ. Nhiều phương tiện truyền thông trong nước đã ra mắt các chương trình đặc biệt về Cúp châu Âu và World Cup. Họ là khách của các phóng viên thể thao nổi tiếng, bình luận viên hoặc chuyên gia bóng đá. Nói một cách khách quan, đánh giá bóng rất thú vị, nhưng dự đoán của trò chơi ngày hôm sau thường khiến người hâm mộ trông quá thấp. Trong Cup châu Âu 2016, ai có thể nghĩ về ba lần và ba lần rút tiền của nhóm, và cuối cùng đã giành chức vô địch? Trong World Cup 2014, ai có thể nghĩ về Đức trong trận bán kết ở bán kết Brazil? Nhà vô địch World Cup 2018 Pháp cũng biểu diễn tầm thường trong vòng bảng. Mãi cho đến khi trận chung kết thứ tám giành chiến thắng ở Argentina 4-3, và đội Pháp đã tiết lộ chức vô địch.

Tuy nhiên, đây cũng là một năm đặc biệt đối với ngành công nghiệp bóng đá vào năm 2021. Vì dịch bệnh, Cup châu Âu và Cup Mỹ đáng lẽ phải bị giữ vào năm 2020 sẽ bị trì hoãn cho đến năm 2021. Liệu Bỉ có giành được Cup châu Âu không? Argentina sẽ giành chiến thắng Cup Mỹ? Nó chỉ có thể nói rằng có khả năng này, hoặc rằng, điều này có nhiều khả năng! Ngoài ra, bạn chỉ có thể rời khỏi trường xanh và để mục tiêu không xác định cho bạn biết câu trả lời!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin