Ai là ngôi sao đầu tiên của đội bóng đá quốc gia?Không phải wu lei fan zhiyi

Gần đây, vì chương trình phát sóng của một chương trình tạp kỹ, đội bóng đá quốc gia đã bị sa thải trở lại.Cuộc thảo luận nóng bỏng chắc chắn là bất lực cho bóng đá quốc gia.Cho dù đó là sức mạnh hay hiệu suất trong lĩnh vực quốc tế, nó cũng làm người hâm mộ thất vọng.Nhìn vào bóng đá quốc tế quốc gia, gần như có một sự tồn tại có thể phân phối, và chỉ có một vài cầu thủ bóng đá quốc gia có thể được gọi là nổi tiếng trong lĩnh vực quốc tế.Trong các phương tiện truyền thông có thẩm quyền bóng đá gần đây Copa90, một cuộc khảo sát của đội bóng đá quốc gia: Ai là siêu sao đầu tiên trong lịch sử bóng đá Trung Quốc?

Sau đó, Copa90 đã liệt kê nhiều dữ liệu thực tế để xác nhận ai là ngôi sao đầu tiên trong lịch sử bóng đá quốc gia. Các phương tiện truyền thông cũng đã viết đằng sau câu hỏi rằng câu trả lời cho câu hỏi này có thể là các cầu thủ bóng đá nam như Li Tie, Sun Jihai, Fan Zhiyi, v.v., hoặc người chơi nước ngoài duy nhất Wu Lei ở đất nước đang hoạt động, nhưng sự thật rõ ràng là ngược lại với nó. Bởi vì các phương tiện truyền thông tin rằng ngôi sao đầu tiên trong bóng đá Trung Quốc là Sun Wen từ bóng đá nữ, mà nó đã liệt kê 9 bằng chứng chính để chứng minh điều đó.

Lần đầu tiên giới thiệu sự nghiệp bóng đá cơ bản của Sun Wen. Sinh ra ở Thượng Hải vào ngày 6 tháng 4 năm 1973, vì anh ta bị ảnh hưởng bởi cha mình, anh ta thích bóng đá. Ông đã mở sự nghiệp cầu thủ của riêng mình ở tuổi 12. Thứ hai, ở tuổi 16 tuổi năm 1989, Sun Wen đã chính thức mở sự nghiệp của mình về cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Từ đầu đến khi nghỉ hưu, tổng cộng 630 bàn thắng đã ghi được 164 bàn thắng. Là một người chơi chuyển tiếp, hiệu quả mục tiêu như vậy đã đủ hiệu quả.

Mặt trời thứ ba được chọn là bóng đá phụ nữ Trung Quốc ở tuổi 17. Từ năm 1991 đến năm 1997, anh đã giành chức vô địch bốn Cup châu Á thay mặt cho đội bóng đá nữ Trung Quốc, tạo ra đỉnh cao của đội bóng đá nữ Trung Quốc. Thay mặt cho đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, Sun Wen đã chơi 152 trận và ghi được tổng cộng 106 bàn thắng. Hiệu quả trung bình của gần 1 bàn mỗi trận là đủ để chứng minh rằng nó là xuất sắc như một tiền đạo. World Cup bóng đá nữ thứ tư năm 1991 lần đầu tiên đại diện cho đội bóng đá nữ Trung Quốc lần đầu tiên, nhưng vào cuối trận chung kết 1/4, trận chung kết đã mất tích. Vào năm thứ 95 tiếp theo của World Cup nữ, Sun Wen đã dẫn dắt đội trở lại và cuối cùng giành được vị trí thứ tư.

Trong World Cup bóng đá nữ năm 1999 Sun Wen và đội bóng đá nữ Trung Quốc đã mở ra đỉnh cao. Đội bóng đá nữ Trung Quốc bước vào trận chung kết để hối hận vì Hoa Kỳ đã bỏ lỡ chức vô địch. Năm 2000, Sun Wen được FIFA công nhận cao và danh hiệu các vận động viên bóng đá nữ giỏi nhất thế giới, chắc chắn là bằng chứng tốt nhất về cô. Vào đầu thế kỷ thứ sáu, Sun Wen gia nhập Liên minh Hoa Kỳ và chinh phục ra nước ngoài với sức mạnh và sự quyến rũ. Trong phần bảy, Sun Wen cũng là một sự tồn tại giống như siêu sao, và ngay cả huấn luyện viên đội nói rằng Sun Wen tương đương với Michael Jordan.

Sau khi World Cup bóng đá nữ bỏ lỡ top 4 trong năm 803, Sun Wen đã chọn nghỉ hưu. Ma Liangxing, sau đó là huấn luyện viên của đội bóng đá nữ, nhận xét rằng Sun Wen là Maradona của đội bóng đá nữ, và là sự kết hợp giữa Figo và Zidane trên sân. Sau khi nghỉ hưu lần thứ chín, Sun Wen được bầu làm phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và tuyên bố sẽ lãnh đạo đội bóng đá nữ trở lại đỉnh cao của thế giới. Ngày nay, Sun Wen vẫn là một hình mẫu cho hàng trăm triệu người hâm mộ ở Trung Quốc. Chín dữ liệu thực tế chứng minh rằng Sun Wen chắc chắn là ngôi sao khổng lồ đầu tiên trong lịch sử bóng đá Trung Quốc. Nó thậm chí có thể nói là siêu sao duy nhất trong lịch sử bóng đá Trung Quốc. Tôi tin rằng người hâm mộ trong nước sẽ nhận ra quan điểm này, và thậm chí nhìn vào toàn bộ bóng đá thế giới Sun Wen. Nó cũng là một sự tồn tại quan trọng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin