Asian Cup sắp bắt đầu, và đội bóng đá quốc gia được đưa ra để đưa ra quyết định lỗi

Gần đây, trong "The Night of Football", Ixsson tiết lộ rằng đội bóng đá thế giới đã quy định rằng các cầu thủ nhập tịch Brazil không thể chơi cùng một lúc. Người hâm mộ đã hoàn toàn tức giận sau khi lắng nghe. Cho dù quy tắc này được xem xét cho sự phát triển của đội bóng đá quốc gia hay không thể đoán trước được sự ích kỷ cá nhân, nhưng chắc chắn rằng bốn cầu thủ nhập tịch không thể xuất hiện cùng lúc với màn trình diễn bóng đá quốc gia.

Trước đó, để chuẩn bị cho World Cup Qatar, đội bóng đá quốc gia đã không ngần ngại nhập tịch vào bốn cầu thủ Brazil của Luo Guofu, Alan, Exsen và Feinan. Tuy nhiên, cuối cùng, đội bóng đá quốc gia vẫn đánh bại trận chung kết World Cup. Cuối cùng, những người chơi nhập tịch đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích, sau tất cả, từ hiệu suất của họ trên sân, họ không đáp ứng được kỳ vọng. Tất nhiên, Li Tie là người có trách nhiệm nhất. Nhiều người đặt câu hỏi rằng anh ta sẽ không sử dụng người, đặc biệt là về mặt người chơi nhập tịch, hiếm khi mang lại cơ hội.

Bây giờ, Ex Sen nói rằng sự thật đã xảy ra. Ông nói: Vào thời điểm đó, đội ngũ huấn luyện đã quyết định rằng không có cách nào để cho chúng tôi có một vài cầu thủ công dân Brazil cùng một lúc. Là người chơi, chúng ta chỉ có thể tôn trọng và hiểu. Đây là thực tế là chúng tôi chỉ có thể đào tạo. Tự làm tốt. Nếu theo Exsson, đội bóng đá quốc gia chắc chắn đã đưa ra một quyết định rất sai lầm, về cơ bản có cơ hội cắt đứt đội bóng đá quốc gia trước.

Về vấn đề này, người hâm mộ rất tức giận: Tại sao không đến tòa án, tại sao họ vẫn được nhập tịch! Động thái của đội bóng đá quốc gia đã đẩy mình đến vực thẳm. Hóa ra Li tie là tội lỗi cho người khác! Bất cứ ai thực sự ảnh hưởng đến sự phát triển của đội bóng đá quốc gia. Lái xe trực tiếp!

Mặc dù sự mất mát của đội bóng đá quốc gia đã trở thành một kết luận bỏ qua, người hâm mộ vẫn rất tức giận về vấn đề này. Một quyết định như vậy thực sự không thể hiểu được. Người chơi cược không để trò chơi cùng một lúc làm cho sự phát triển bóng đá quốc gia! Tôi vẫn không muốn thực hiện sự phát triển bóng đá quốc gia, nó có vẻ rất mâu thuẫn.

Hiện tại, sự phát triển của các dự án bóng đá ở nước này đã ở trong vùng nước sâu, và Super League và Liên đoàn Trung Quốc đã dừng lại vô tận. Các câu lạc bộ chuyên nghiệp khác nhau cũng là những vấn đề thường xuyên, tiền lương, tình trạng thiếu tài trợ và ngắt kết nối tài năng. Theo sự phát triển của tình huống này, chu kỳ World Cup tiếp theo, đội bóng đá quốc gia khó có thể có sẵn, và ngay cả 40 trận đấu hàng đầu cũng rất khó để đủ điều kiện, và thứ hạng sẽ giảm. Do đó, đội bóng đá quốc gia cần một sự cạo triệt để cào xương để thay đổi xu hướng suy đồi ngày nay. Nếu không, các dự án bóng đá sẽ chỉ trở nên ngày càng nhiều ở Trung Quốc.

Ngay bây giờ, Asian Cup sắp bắt đầu và đội bóng đá quốc gia cần được quy cho người chơi để đạt được kết quả. Rốt cuộc, Liên đoàn trong nước không được mong đợi, và Exsson, Luo Guofu và bộ đôi Feinan cũng nói rằng họ vẫn sẵn sàng chiến đấu cho Trung Quốc. Luo Guofu nói: Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc rời khỏi Trung Quốc! Ixson nói: Tôi hy vọng sẽ chơi cho đội bóng đá quốc gia trong tương lai! Feinan Duo: Tôi mong được trở lại đấu trường châu Á!

Có thể thấy rằng một số người chơi nhập tịch vẫn là tình cảm đối với Trung Quốc. Họ sẵn sàng chơi cho bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia cũng cần thực hiện một số thay đổi để đóng vai trò của các cầu thủ nhập tịch. Không thể thiếu cho Cup để đạt được kết quả tốt.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin