Buổi hòa nhạc chung của Betsenate Football Betsenate đã chơi HI

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chú ý đến những phát triển mới nhất của ngôi sao nhập tịch Feinado.Là một người chơi xuất sắc đã chi một số tiền khổng lồ, ngôi sao này đã không chơi bất kỳ trận đấu nào cho đội bóng đá nam Trung Quốc.Và ngôi sao này đã chơi rất nhiều tại một buổi hòa nhạc nước ngoài, điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Bộ đôi Fisan đã trở thành một thành viên của bóng đá đàn ông Trung Quốc vì thể lực xuất sắc của anh ấy. Để tự nhiên hóa cầu thủ xuất sắc này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cho mức lương 16 triệu đô la, tương đương với khoảng 100 triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên, các quỹ không thay đổi lợi nhuận tốt, điều này khiến người hâm mộ rất không hài lòng. Mặc dù Feinando, ngôi sao này đã trở thành một cầu thủ nhập tịch của đội Trung Quốc, nhưng không chơi bất kỳ trận đấu nào cho đội bóng đá nam Trung Quốc. Lý do chính để chơi là Duo Fei Nan bị thương và không có cách nào để tham gia đào tạo và thi đấu.

Tuy nhiên, từ các báo cáo truyền thông, chấn thương của Fein Nano không nghiêm trọng và anh có thể tham gia vào 12 sự kiện hàng đầu. Lý do chính khiến anh từ bỏ cuộc thi là để lừa dối tiền. Là một người chơi nhập tịch, anh ta đã lừa dối tiền và không quan tâm nhiều đến danh tiếng của mình. Khi đội tuyển quốc gia tuyển dụng anh ta, anh ta đã chọn rút lui và trốn thoát. Vì vậy, tôi đã không đứng lên trong trò chơi để giúp đội.

Bây giờ ngôi sao đã trở về đất nước ban đầu của mình, và anh ấy đã chơi rất Hi tại buổi hòa nhạc. Anh ta và một số phụ nữ xinh đẹp có những loài ăn thịt, và hình ảnh giữ trái và phải rất không hài lòng. Vì anh ấy có thời gian tham gia bữa tiệc hòa nhạc, tại sao bạn không thể chọn trở lại đội? Ngay cả khi có những chấn thương thực sự, đội tuyển quốc gia có thể cho anh ta một kế hoạch điều trị rất tốt, nhưng Feinhodo, ngôi sao này giờ đã hoàn toàn quên mất danh tính của anh ta, và lấy số tiền do Trung Quốc đưa ra nhưng không làm mọi việc cho Trung Quốc. Những hành vi như vậy làm cho người hâm mộ không thể chịu đựng được.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ loại bỏ ngôi sao này, vì vậy nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo và chú ý đến vấn đề này. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, bóng đá đàn ông Trung Quốc có thể đạt được thành tích tốt hơn và có thể cố gắng hết sức để thúc đẩy lợi thế của các cầu thủ địa phương. Rốt cuộc, có nhiều biến trong các ngôi sao nhập tịch.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin