Bycott World Cup nhiều người khác

Vào ngày 5 tháng 3, giờ địa phương, các thành viên của Hiệp hội bóng đá Na Uy đã ngồi cùng nhau để tiến hành bỏ phiếu đề xuất.Nội dung bỏ phiếu là về việc thúc giục Hiệp hội bóng đá tiểu bang chống lại trò chơi bóng đá World Cup vào năm 2022. Do đó, 202 phiếu bầu đã được hỗ trợ và chỉ có 46 phiếu bầu bị phản đối.Các phiếu bầu đã bỏ phiếu cho các phiếu bầu bao gồm Rosenbog, Tromse, Viking, Strims Togette và các câu lạc bộ Na Uy hàng đầu khác.Nếu đề xuất liên quan đến việc bỏ phiếu có hiệu lực và Na Uy cuối cùng sẽ đủ điều kiện tham gia World Cup, đội tuyển quốc gia Na Uy có thể bị buộc phải chọn nghỉ hưu.

Nguyên nhân của sự cố này là do quyền lao động tồi tệ của Qatar. Theo một tin tức gần đây được phát hành bởi The Guardian, kể từ khi Qatar giành được World Cup 1022 10 năm trước, hơn 6.500 công nhân nước ngoài đã chết. Dữ liệu tuyệt vời từ The Guardian là từ các số liệu thống kê của chính phủ nơi có người lao động nước ngoài, chủ yếu là Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Nepal và Sri Lanka. Số lượng lao động nước ngoài có thể thậm chí còn tuyệt vời hơn. Bởi vì điều này, quá trình chuẩn bị của World Cup Qatar thường xuyên truyền bá tin tức tiêu cực và bị cộng đồng quốc tế buộc tội. Mặc dù Qatar cũng hứa sẽ cải thiện công việc và môi trường sống của người lao động nước ngoài, mâu thuẫn được giải quyết cho việc này.

Sau khi nhóm World Cup ở World Cup vào tháng 12 năm ngoái, Na Uy được chỉ định vào cùng một nhóm các nhóm G trong cùng một nhóm với Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Heishan, Latvia và Gibraltar. Bởi vì mỗi nhóm chỉ có tên đầu tiên, nó có thể được quảng bá trực tiếp. Hai đội có Liên minh châu Âu cao nhất trong nhóm đã xếp hạng ba địa điểm đủ điều kiện cuối cùng thông qua vòng playoffs. Từ sức mạnh yếu hơn của đội Na Uy, rất khó để họ tiến vào trận chung kết cuối cùng, vì vậy hiệu quả thực sự của việc bỏ phiếu này có thể có thể. Nó không quá lớn. Tuy nhiên, lần này cuộc bỏ phiếu đã mang lại một tác động đáng kể đến bóng đá quốc tế. Theo "Tin tức độc lập", Đan Mạch cũng sẽ ra mắt các hoạt động kiến ​​nghị tương tự để thúc giục đội tuyển quốc gia Đan Mạch chống lại World Cup Qatar. Nó sẽ thúc đẩy quá trình các hoạt động của Đan Mạch và ảnh hưởng đến nhiều quốc gia tham gia hơn.

Nhìn thấy những tin tức chống lại World Cup Qatar bay ở châu Âu, Chủ tịch FIFA Infantino rõ ràng không thể ngồi yên. Anh ấy đã đứng lên gần nhất có thể để bác bỏ cách tiếp cận của Na Uy và bảo vệ Qatar: Tôi là chủ tịch của FIFA, vì vậy tôi phải chú ý đến những gì bóng đá và bóng đá có thể làm, và vai trò của bóng đá trong xã hội. Đó là cách đúng đắn để chống lại World Cup. Tuy nhiên, vì Timino cũng thừa nhận một số bi kịch trong quá trình tổ chức, ông vẫn ủng hộ rằng sự tham gia và đối thoại là cách duy nhất và là cách tốt nhất để tiến lên. Bài phát biểu của Invantino được coi là bao vây ở cấp độ chính thức, nhưng áp lực của FIFA và Qatar còn hơn nhiều so với vấn đề này. Kể từ năm 2017, Qatar cũng đã bị các nước láng giềng chống lại bao gồm Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Địa chính trị phức tạp cũng đã bị đau đầu để gây đau đầu và phải chủ động tiến hành tham vấn và hòa giải. Chỉ một năm rưỡi trước khi mở World Cup, tôi không biết liệu người tổ chức có thể giải quyết một loạt các vấn đề khó khăn và mâu thuẫn hay không.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin