Bài học kinh nghiệm của đội bóng đá quốc gia

Vài ngày trước, đội trưởng bóng đá quốc gia Hao Junmin đã có trải nghiệm cuộc sống mới.Lớp học giáo dục thể chất trực tuyến của Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong bắt đầu.Nhóm chương trình giảng dạy bóng đá của Trường Giáo dục Thể chất đã mang lại ít hơn 300 sinh viên.Nhà trường đã cố tình mời ba Bàn chân quốc gia do Hao Junmin dẫn đầu tham gia và kết nối trên mạng đã trả lời các câu hỏi cho các sinh viên.Hao Junmin, người luôn không vui, mạnh dạn phá vỡ chính mình và nói về những câu hỏi của các bạn học.Ông đã đưa ra một bài học cho các sinh viên từ góc độ chuyên nghiệp.

Vào thời điểm đó, nội dung chính của bài học này là về sự hình thành bóng đá, từ nguồn gốc của sự hình thành, phát triển và phân tích hiện tại về các thành tạo phổ biến. Bởi vì Hao Junmin là một tuyển sinh đặc biệt của Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, và đã trải nghiệm nhiều huấn luyện viên lớn và các đội hình khác nhau ở Bundesliga, Super League Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia, trường đã cố tình mời Hao Junmin đến Trả lời câu hỏi cho học sinh của mình. Hao Junmin đã đưa ra một câu trả lời toàn diện và chi tiết khi đối mặt với các câu hỏi của các em trai mình, và cũng trích dẫn một số trường hợp hình thành cổ điển. Câu trả lời dễ hiểu của Hao Junmin đã giành được sự công nhận nhất trí của các bạn học và trường học.

Nhiều người hâm mộ nhìn thấy sinh viên từ Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong, và họ có thể giao tiếp trao đổi video trực tuyến với đội trưởng bóng đá quốc gia Hao Junmin. Tất cả họ bày tỏ sự ghen tị của họ. Người hâm mộ tin rằng nếu bóng đá Trung Quốc đang phát triển, cần phải giao tiếp nhiều hơn như giày cao gót của Hao Junmin và các sinh viên đại học yêu thích bóng đá. Đây cũng là một điều rất tốt để phổ biến và quảng bá bóng đá.

Trên thực tế, nhiều cầu thủ chuyên nghiệp ở nước ngoài thường sẽ sử dụng các hình thức khác nhau để quảng bá bóng đá và dạy trẻ chơi bóng đá. Đây cũng là một phần của phúc lợi công cộng bóng đá. Mặc dù Hao Junmin nói chuyện bên trong tính cách của mình, Hao Junmin rất sẵn lòng giao tiếp với các sinh viên của Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong.

Năm ngoái, Hao Junmin đã xuất hiện trên sân bóng của Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong và chơi một quả bóng hoang dã với các bạn học của mình. Sau khi chơi với quả bóng hoang dã với bạn học, Hao Junmin nói rằng anh ấy rất hạnh phúc và nghĩ rằng đây là bóng đá thuần khiết nhất. Hao Junmin đã học bóng từ khi còn nhỏ. Ông đã không nghiên cứu một cách có hệ thống và không trải nghiệm một cuộc sống trong khuôn viên trường thực sự.

Do đó, Hao Junmin rất hạnh phúc và tự hào về bản thân mình trong lòng rằng anh ta có thể được gửi đến Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong. Hao Junmin hy vọng sẽ có một trải nghiệm cuộc sống khác trong cuộc sống đại học. Trong tương lai, anh ta có thể điều chỉnh tình trạng của mình tốt hơn và đại diện cho đội bóng đá quốc gia trong sơ bộ thế giới Qatar. Mùa mới là một thách thức hoàn toàn mới cho sự nghiệp của Hao Jun, bởi vì theo Luneng với phóng viên của đội Đội bóng và người hâm mộ. Do đó, Luneng quyết định tập trung vào vị trí thắt lưng phía sau, tập trung vào hai người chơi Liu Yu và Yao Junsheng.

Từ quan điểm này, Hao Junmin sẽ không được đảm bảo ở vị trí cốt lõi của Luneng. Với việc giảm số lượng và thời gian của Luneng, làm thế nào để đảm bảo rằng trạng thái cạnh tranh của anh ta không bị ảnh hưởng, nó đã trở thành người đầu tiên được Hao Junmin giải quyết để giải quyết nó. câu hỏi. Mặc dù Hao Junmin sẽ giành chiến thắng ở vị trí cốt lõi ở Luneng, Hao Junmin vẫn chơi bộ não mạnh mẽ nhất ở hàng tiền vệ ở Li Tieguo.

Li Tie không muốn Hao Junmin giảm thời gian xuất hiện của Luneng, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy trong đội tuyển quốc gia. Hy vọng rằng Hao Junmin có thể điều chỉnh trạng thái tốt nhất của mình trong thời gian đối mặt với những khó khăn và thách thức mới. Trong tương lai, anh sẽ đại diện cho hiệu suất tốt hơn thay mặt cho đội bóng đá quốc gia và giúp đội bóng đá quốc gia tác động thành công đến World Cup Qatar.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin