Bóng đá quốc gia hoặc Tây Á có cuộc chiến 80 ngày

Đối với hành trình Tây Á dài tiếp theo, đôi chân quốc gia đã thực hiện chuẩn bị tư tưởng tương ứng.

Sau khi xác định hai cuộc thi hàng đầu vào tháng 9, đội bóng đá quốc gia cuối cùng cũng có thể cống hiến hết mình để chuẩn bị cho trận chiến. Vì thời gian ở lại cho cuộc thi Super League quốc gia trong phân chia Tô Châu, kể từ ngày hôm qua, 30 cầu thủ tại đội bóng đá quốc gia chỉ được đào tạo đầy đủ lần đầu tiên. Theo các yêu cầu của đội huấn luyện, lần này, đội huấn luyện đào tạo Thượng Hải sẽ chủ yếu tập trung vào việc phục hồi và điều chỉnh. Trước khi khởi hành, có thể chọn sắp xếp hai mỗi ngày một ngày và tất cả thời gian sẽ được thực hành mỗi ngày.

Hiện tại, bàn chân quốc gia đã được đào tạo rõ ràng ở Tây Á từ hai tháng tới đến 80 ngày. Đi.

Vì đội bóng đá quốc gia không thể sắp xếp bất kỳ trận đấu ấm áp quốc tế nào trước trận chiến đầu tiên của top 12, LI Tie sẽ cố gắng sử dụng cuộc đối đầu nhóm InTeam để mô phỏng các chiến thuật chống lại hai đối thủ vào tháng Chín. Thế giới bên ngoài thường không có nhiều hy vọng cho đội bóng đá quốc gia về hai đối thủ này. Rốt cuộc, có một khoảng cách đáng kể giữa sức mạnh của bóng đá quốc gia và hai đối thủ, và đối thủ có một số lượng lớn người trở về.

Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia đầy tự tin vào hai trận đấu này và kế hoạch xây dựng là lấy điểm. Đặc biệt, sức mạnh tổng thể của Úc đã giảm đáng kể trong những năm gần đây và điều kiện thời tiết của họ ở Tây Á khó điều chỉnh hơn bóng đá quốc gia.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin