Bóng đá quốc gia hoặc vòng tiếp theo để gửi Ả Rập Saudi vào World Cup

Sau vòng thứ tám của vòng 12, đội Iran và đội Hàn Quốc đã trình bày quyền hàng loạt, trong khi Ả Rập Saudi, Nhật Bản và Úc ở nhóm B vẫn đang cắn.Ai muốn đề cập đến hai địa điểm quảng bá trực tiếp trong ba đội này, hoặc tình huống trong vòng tiếp theo là rõ ràng.Chừng nào Ả Rập Saudi đánh bại đội bóng đá quốc gia để tiến tới World Cup, cuộc thi giữa Úc và Nhật Bản có liên quan đến sự sống và cái chết của hai đội.

Iran đã đánh bại Iraq 1-0 ở vòng thứ bảy. Sau khi giành chiến thắng III và Trung Quốc, nó đã ra mắt ba vòng trước. Đây cũng là đội đầu tiên giết 12 người đầu tiên giết chết cuộc bao vây. Theo mô hình của top 2 của nhóm A, những lợi thế của Iran và Hàn Quốc là quá rõ ràng. Sau khi Hàn Quốc đánh bại Syria 2-0 ở vòng thứ tám, nó cũng tiến vào World Cup hai vòng trước, cũng là cách thứ 10 liên tiếp.

Hiện tại, Nhóm A chỉ đứng thứ ba và UAE hiện đang đánh bại Lebanon ở vị trí thứ ba với sự khác biệt ba điểm. Nó có khả năng tiến tới vòng playoff châu Á.

So với sự hồi hộp của nhóm A, sự hồi hộp của nhóm B sẽ bị hoãn lại hai vòng cuối cùng. Ả Rập Saudi thua Nhật Bản 0-2. Sau khi huy chương vàng bất bại bị phá vỡ, đội Nhật tiếp tục đứng đầu trong bảng xếp hạng với lợi thế 1 điểm. Úc, dẫn đầu vị trí thứ ba, vẫn có lợi thế 4 điểm.

Ở vòng thứ chín, Ả Rập Saudi sẽ thi đấu với đội bóng đá quốc gia. Nếu Saudi Saudi thắng, bất kể kết quả của các trò chơi khác, nó sẽ tiến lên World Cup trước một vòng trước. Trong cùng một vòng, Úc sẽ đối mặt với Nhật Bản ở nhà. Nếu hai đội bằng phẳng, anh ta có thể tiến lên ngay cả khi Ả Rập Saudi chỉ ghi được 1 điểm tại đội bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, các cuộc thi của Úc và Nhật Bản đã trở thành một cuộc chiến giữa hai đội. Nếu Nhật Bản đánh bại Úc, nó sẽ được thăng cấp với Ả Rập Saudi. Úc đã trả đũa chống lại Nhật Bản với lợi thế nhà của mình. Chỉ trong vòng cuối cùng, hai đội cuối cùng mới xếp thứ hai trong nhóm.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin