Bóng đá quốc gia hy vọng, mục tiêu trong trò chơi quan trọng để vinh danh Ronaldo

Trong trận đấu với Guizhou Hengfeng tại nhà ngày hôm qua, Yilin chắc chắn đã trở thành một nhân vật. Anh ta tái nhập vào mặt sau của Ronaldo ở Real Madrid. Cristiano Ronaldo của Trung Quốc cũng là hy vọng của bóng đá quốc gia của chúng tôi.
Yilin, sinh ra ở thành phố Zhengzhou, tỉnh Hà Nam vào tháng 2 năm 1986. Anh ta có một tiền đạo. Ông đại diện cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã tham gia Cup châu Á từ năm 2008, 2009 đến 2016, vòng loại World Cup, Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, v.v. Chiến tranh. Nhưng chúng tôi thường chỉ trích rằng anh ấy là một chiếc máy bay. Tuy nhiên, trong trò chơi này ngày hôm qua, Lin Lin đã thể hiện một phong cách khác. Anh ta đứng dậy và từ chối một loạt các tựa game xúc phạm như máy bay và gà xắt nhỏ. Hook Ghi điểm cho mục tiêu, toàn bộ quá trình rất suôn sẻ, bao gồm cả lễ kỷ niệm cũng rất suôn sẻ!
Vào phút thứ bảy của trò chơi, sự trợ giúp nước ngoài mới của Quảng Châu Evergrande đã chuyển bóng cho Yu Hanchao bên phải, sau đó muốn tạo một quả bóng khác cho Taliska, nhưng Taliska có thể vì đó là một tân binh quá lo lắng, quả bóng đã xảy ra Ở trước rừng! Lúc này, tôi thấy Lin Lin nhanh chóng nhảy lên, và phần dưới của cơ thể bay ra khỏi mặt đất và quay ra không trung. Một cú sút của mương không khí trong không khí ghi bàn thắng này. Pharisee, Taliska, Garat và những người khác phải xem. Sau khi ghi bàn thắng, Lin Lin dường như đang nói to: Tôi không phải là một con gà nhỏ màu trắng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin