Băng ghế 26 tuổi quá nghiệp dư sau khi chơi trên chân băng ghế dự bị

Top 40 trong Giải vô địch thế giới đã mở ra trò chơi đầu tiên của phân chia Tô Châu tối nay. Dưới sự lãnh đạo của Li Tie, đội bóng đá nam Trung Quốc phải đối mặt với đội tuyển quốc gia đảo Guam. Với sự chú ý của những người hâm mộ nổi tiếng, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong đối thủ 7-0, và Li Tie cũng mở ra cho việc khai mạc huấn luyện chính thức của đất nước. Tuy nhiên, vẫn còn những sai sót trong việc hình thành quân của Li Tie tối nay. Đội bóng đá quốc gia 26 tuổi là thất bại lớn nhất của Li Tie!

Đây là hậu vệ 26 tuổi của đội Vũ Hán vào ngày mai. Ngay từ khi Li Tie đã huấn luyện đội Vũ Hán, anh ấy là vị tướng tình yêu của Li Tie, và sau khi Li Tie trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh ấy chưa bao giờ bị LI TIE từ bỏ. Mặc dù đội Vũ Hán được xếp hạng trong khu vực xuống hạng trong Super League Trung Quốc, hai đội Vũ Hán vẫn chọn đội hình bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, hiệu suất của ngày mai thật đáng thất vọng. Vào phút thứ 77 của trò chơi, anh ấy khá nghiệp dư khi đi qua bên phải, và nó trực tiếp ra khỏi khu vực hình phạt. Nếu đó không phải là vì những người bạn cứu lưu của đồng đội, thì nó gần như bay ra khỏi một bên!

Tuy nhiên, không có bài học nào sẽ được học vào ngày mai, nhưng trong trò chơi tiếp theo, nhiều sai lầm đã xảy ra. Vào phút thứ 80 của trò chơi, tôi đã nhận được một đường chuyền tuyệt vời từ các đồng đội đi đầu trong khu vực hình phạt vào ngày mai, nhưng như một sự trở lại -trở lại nhưng tôi đã đưa ra một lựa chọn rất không thể ngăn cản. Anh ta đã không tạo ra một quả bóng cho các đồng đội của mình, nhưng đã tự mình thoát khỏi cú sút, và cú sút chân này đã tấn công trực tiếp vào đội bóng của đảo Guam, điều này gần như đã cho đối thủ cơ hội phản công!

Chỉ sau 6 phút, hiệu suất của ngày mai thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn. Lần này, đội bóng đá quốc gia một lần nữa đã hợp tác tuyệt vời ở Frontcourt. Hành vi phạm tội cao liên tục của đội đã khiến đội đảo Guam bảo vệ sự mệt mỏi. Lần này, các đồng đội đã đưa bóng cho ngày mai nơi không có ai ở trong khu vực hình phạt. Kết quả là, sau này dừng bóng. Đưa bóng trực tiếp cho đối thủ. Những sai lầm lần này cũng khiến các đồng đội ở bên cạnh rất bất lực, giữ đầu họ tại chỗ. Sai lầm liên tục của ngày mai dường như đã làm tăng tính khí của anh ấy!

Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, trong một cuộc thi với đối thủ vào ngày mai, anh đã cãi nhau với các cầu thủ của đội đảo Guam, và một cuộc xung đột thể xác khốc liệt đã xảy ra. Trong tình huống hàng đầu của đội bóng đá quốc gia, thực hiện một hành vi bình tĩnh như vậy thực sự khiến mọi người thấy các vấn đề kiểm soát cảm xúc của anh ấy! Tôi phải nói rằng màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia sau băng ghế dự bị là thất bại lớn nhất, và màn trình diễn ngày mai khiến mọi người không nhìn thấy ngày mai của anh ấy!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin