Băng ghế bóng đá quốc gia đã ghi bàn một lần nữa, 2 bàn thắng 8 ngày!

Barbiane Luo America buộc Kylinsian 1-1. Chỉ trong 8 ngày, Luo Guofu đã ghi 2 bàn ở Bari. Có vẻ như Luo Guofu không có vấn đề về thể chất trong chuồng trại. Vậy vấn đề nằm ở đâu?

Minero America đã chơi với trò chơi của Botavor trên sân nhà và Luo Guofu đã ghi bàn thắng đầu tiên trở lại Batuga. Sau trận đấu, anh đã ghi được số điểm đầu tiên là 7,0 điểm. Lần này, Luo Guofu đã phá cửa một lần nữa để giúp Barlneo Mỹ Mỹ rút ra 1-1. Sau trận đấu, anh một lần nữa đạt được số điểm cao thứ ba của đội 7.0. Trong đội này, Luo Guofu đã trở thành con dao và game bắn súng nhọn số một.

Vì vậy, câu hỏi là, tại sao Luo Guofu không thể là lực lượng chính của bóng đá quốc gia, và được coi là không đủ sức mạnh thể chất? Vấn đề ở đâu?

Đầu tiên, vấn đề là chọn người. Nếu Luo Guofu không có vấn đề về thể chất, thì đó có phải là vấn đề nhìn thấy tầm nhìn của mọi người? Cho dù Li Tie hay Li Xiaopeng, có vẻ như Luo Guofu đang ở trong sức mạnh thể chất của anh ấy, và ngay cả khi anh ấy cho vị trí chính của Luo Guofu, anh ấy sẽ nhanh chóng thay thế anh ấy.

Thứ hai, vấn đề là đào tạo. Nếu Luo Guofu thực sự có một vấn đề thể chất nghiêm trọng trong đội bóng đá quốc gia, và mọi thứ đều bình thường để trở lại Barn, thì vấn đề đào tạo bóng đá quốc gia. Trong đội bóng đá quốc gia, Luo Guofu có thể thực hành trong một hỗ trợ thể chất mạnh mẽ. Chỉ có thể nói rằng phương pháp đào tạo không chính xác và một người chơi xuất sắc không thể được khán giả chơi hoặc hơn 75 phút.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin