Băng ghế ma thuật đã chơi cho Barcelona trong 3 năm. Anh chỉ ghi được 1 bàn.

Berryti của Brazil đã chơi cho Barcelona trong 3 mùa. Trong giai đoạn này, anh chỉ ghi 1 bàn cho Barcelona. Mục tiêu này là xứng đáng với trận chung kết thành phố và giúp Barcelona giành chiến thắng tại Champions League. , Được gọi là khoảnh khắc tỏa sáng nhất trong các cầu thủ của Belli.

Đó là trận chung kết Champions League 2005-06, Barcelona chống lại Arsenal.

Tiền vệ đầu tiên được sắp xếp bởi huấn luyện viên Barcelona Ricard là Đức, Edmirson và Van Bomer. Cả ba kết thúc tấn công là Jiuli, Etoo và Xiaoluo. Breyti, Ralson, Iniesta, Harvey và những người khác xuất hiện trong băng ghế dự bị.

Arsenal, người chưa bao giờ giành được Champions League trước đây, có một mong muốn lâu dài cho chiếc cúp này. Vào thời điểm đó, Arsenal của Wenger có Henry, Payley, Yongbei, Fabredas, Herbab chờ đợi ngôi sao. Henry tại thời điểm đó đã giành được những danh hiệu quan trọng như World Cup, Châu Âu Cup và Giải vô địch Premier League, nhưng thiếu chức vô địch Champions League.

Chỉ trong 18 phút trong buổi khai mạc, Arsenal đã bị một cú đánh lớn. Thủ môn chính Ryan đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ. Thủ môn của Wenge Alunia đã thay thế sấm sét.

Arsenal, người đã chiến đấu ít hơn một người, đã dẫn đầu trong việc ghi bàn. Vào phút thứ 37, anh nhận được một cú đá phạt mà Henry trừng phạt.

Vào cuối hiệp một, Arsenal đã dẫn 1-0.

Trong hiệp hai, Riejakhrd đã thay đổi thành Iniesta, Ralsen và Bryiti. Trong số đó, Berredti xuất hiện ở phút thứ 71 và thay thế Oleg bên phải, người đã có thẻ vàng. Sau sự xuất hiện của Iniesta, Ralsen và Bryiti, hiệu ứng có thể được mô tả như một cái bóng.

Vào phút thứ 76, Iniesta 22 tuổi đã gửi một phích cắm thẳng. Cựu chiến binh phía trước Thụy Điển Larson đã đánh bóng vào Etoo chèn, và Etoo đã kéo tỷ số lên 1-1.

Trong phút thứ 80, Lalson có kinh nghiệm đã gửi lại các hỗ trợ và chuyền bóng vào khu vực hình phạt. Brediti đã đưa bóng trở lại đáy. Trong khi Flaminini ngã xuống đất, Beriti đã chơi mục tiêu ở một góc nhỏ. Quả bóng đã vượt qua mục tiêu giữa hai chân của Alunia và ghi bàn thắng của Barcet với điểm số của Berryti.

Cuối cùng, tỷ số 2-1 được duy trì vào cuối trận đấu, và Arsenal được vượt qua bởi Arsenal và Champions League. Vào cuối Barcelona, ​​cựu chiến binh Thụy Điển Larson, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, dành 2 hỗ trợ. Berryti, người cũng xuất hiện trong băng ghế dự bị, đã ghi một quả bóng chiến thắng. Sau 14 năm, Barcelona đứng trên đỉnh châu Âu một lần nữa. Nước hoa

Giúp đội giành được Champions League, Bryiti vẫn chơi cho Barcelona trong mùa giải 2006-2007. Vào mùa hè năm 2007, anh chuyển sang Chelsea. Breyti chơi trong ba mùa ở Barcelona. Mục tiêu này trong trận chung kết Champions League không chỉ là bàn thắng đầu tiên anh ghi cho Barcelona, ​​mà còn là bàn thắng duy nhất anh ghi cho Barcelona.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin