Bước chống lại Việt Nam phải giành được cơ hội để thăng tiến World Cup

Đêm qua giờ địa phương, đội bóng đá quốc gia tiếp tục đào tạo ngoài trời ở Shaya. Trong một cuộc phỏng vấn, Luo Guofu nói rằng anh ta sẽ cố gắng hết sức để nắm bắt cơ hội để tiến tới World Cup.

Có thích nghi với các chế phẩm đóng dài hạn

Đây là một hình thức mới. Nó là giống nhau đối với chúng tôi, người hâm mộ và các phương tiện truyền thông. Nó là khó khăn cho tất cả mọi người. Chúng ta phải vượt qua những khó khăn và tập trung vào những gì chúng ta cần làm để chúng ta có thể làm tốt.

Bạn đã nỗ lực gì cho sự trở lại của đội tuyển quốc gia

Năm ngoái rất khó khăn với tôi. Các chấn thương đặc biệt nhiều. Tôi không chơi nhiều. Những gì tôi có thể làm là làm việc chăm chỉ và hy vọng sẽ trở lại đội tuyển quốc gia. Đồng phục của đội trong đội tuyển quốc gia rất có động lực cho tôi và một vinh quang đặc biệt.

Nói về cách chơi với Việt Nam

Trong trò chơi này, chúng tôi có cùng mục tiêu và phải giành chiến thắng. Gần đây, đào tạo của chúng tôi rất tận tụy và tập trung, tập luyện hàng ngày và cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo với đội Việt Nam. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ cho chúng tôi. Trước khi chơi Úc và Nhật Bản, chúng tôi cũng đã làm việc chăm chỉ. Thật không may, hai trò chơi này đã không đạt được kết quả tốt. Bây giờ chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đào tạo và giành chiến thắng.

Năm nay là 33 tuổi. Đây có phải là thử thách cuối cùng để tham gia World Cup?

Đây là thời điểm gần nhất sự nghiệp của tôi là từ World Cup, và tôi có cơ hội. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đào tạo, cho mọi thứ để nắm bắt cơ hội này.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin