Bước sơ bộ mùa xuân bóng đá quốc gia của đội hình tấn công chính của Giải vô địch thế giới Guanjima

Đội bóng đá quốc gia đã chào đón đội đảo Guam tại Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu, đây cũng là đối thủ đầu tiên của bốn trận đấu còn lại trong top 40 của đội Trung Quốc.

Hiện tại, đội đảo Guam đã ở tại khách sạn Shicani ở Tô Châu. Trong một cuộc phỏng vấn, Wu XI, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, cho biết trước khi đào tạo vào ngày 25 rằng đội cần tăng sự chú ý trên sân cho cuộc thi quốc tế đầu tiên trong hơn một năm.

Đội bóng đá quốc gia chính thức vào khu vực khép kín từ Thượng Hải vào ngày 19 để bắt đầu cuộc thi chuẩn bị. Wu Lei cũng vào khu vực đỏ với những đội quân lớn cùng ngày.

Chiều hôm sau, Wu Lei đã tham gia thực hành kỹ thuật và chiến thuật của đội. Đánh giá từ video của đội bóng đá quốc gia chính thức, Wu Lei đang ở trong tình trạng tốt và phá vỡ mục tiêu bảo vệ của Yan Junling.

Vào tối ngày 22 tháng 5, nhóm đã tiến hành khóa đào tạo ngoài trời thứ ba trong bộ phận Tô Châu. Để giúp đội điều chỉnh tình trạng cạnh tranh, đội huấn luyện đã sắp xếp tổng cộng 80 phút trong đội trong khóa đào tạo này.

Trong cuộc thi nội bộ này của đội bóng đá quốc gia, được coi là Fortune 40, lực lượng chính bị nghi ngờ chiến thắng 3-1. Wu Lei Mei, người xuất hiện trong lực lượng chính, đã mở cấp độ thứ hai, và Exsen và Alan đã ghi bàn thắng (các cầu thủ có một số trao đổi trong nửa đầu của trò chơi).

Thủ môn Yan Junling; Hậu vệ (từ trái sang phải) Wang Yichao, Yu Dabao, Jiang Guangtai và Zhang Linyu; Sự kết hợp giữa hàng tiền vệ là Wu XI và Zhang Dianzhe; Avant -garde (cầu thủ chạy cánh) trái và phải là bộ đôi Feinan và Wu Lei; Kusen, Alan.

Theo báo cáo công khai, Li Tie đã thực hành hình thành 4-4-2 trong các cuộc thi đào tạo và khởi động trước đó. Chiến thuật kỹ thuật.

Tất nhiên, sự hình thành 4-4-2 của cuộc đối đầu nhóm này là tốt hơn để hiểu. Rốt cuộc, đối thủ Guam và Maldives trong hai trận đầu tiên của đội bóng đá quốc gia tương đối yếu.

Trong trận chiến thứ ba với Philippines, xem xét rằng đối thủ cũng có một sức mạnh nhất định, đội bóng đá quốc gia cũng có thể gửi nhiều cầu thủ hơn với sự cân bằng và cân bằng phòng thủ cân bằng ở hàng tiền vệ, như Hao Junmin và Chi Zhongguo.

Chân quốc gia wu xi.

Wu XI: Tôi cũng đang nghiên cứu các video đối thủ trong khi nghỉ ngơi

Sau bốn ngày của Tô Châu kết đóng khóa đào tạo, đội bóng đá quốc gia đã sắp xếp một ngày để nghỉ ngơi vào ngày 24. Vào buổi sáng ngày 25, đội chính thức bước vào giai đoạn chạy nước rút của việc chuẩn bị.

Vài ngày trước, đội tuyển quốc gia đã chơi một cuộc thi đội, và sau đó sắp xếp một ngày để điều chỉnh và điều chỉnh trong một ngày. Từ hôm nay, trò chơi đầu tiên đã chính thức chuẩn bị. Để đối phó với cuộc tấn công và phòng thủ của đối thủ, một số bố cục được nhắm mục tiêu sẽ được sắp xếp. Đội huấn luyện cũng đã chỉnh sửa video cho mỗi đội và các đặc điểm của từng người chính và gửi nó cho mỗi người chơi. Khi chúng tôi nghỉ ngơi, chúng tôi cũng sẽ kết hợp các video này để nghiên cứu tình hình của đối thủ.

Wu XI tiết lộ rằng trong vài ngày qua, đội bóng đá quốc gia sẽ tham gia một thực tiễn kỹ thuật và chiến thuật được nhắm mục tiêu. Tôi vẫn dựa vào vị trí giữa để đóng một vai trò trong việc hỗ trợ. Tôi hy vọng những nỗ lực của tôi sẽ mang lại cho đội để đạt được.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin