CCTV5 không được phát sóng! Nhà vô địch Cup châu Âu PK Asian Cup Champion

Vào lúc 0,45 giờ sáng ngày 5 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của khu vực chính sách thế giới của Châu Âu sắp mở ra một cuộc đấu tay đôi, được chơi với Qatar ở Bồ Đào Nha. Đây là cuộc đấu tay đôi trực tiếp của nhà vô địch Cup châu Âu và nhà vô địch Cup Asian. Theo tin tức chính thức của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, ngôi sao số một Cristiano Ronaldo đã rời khỏi đội trước, điều đó có nghĩa là Qatar đã bỏ lỡ Ronaldo và bị bỏ qua.
Là nhà vô địch Asian Cup 2019, sau khi Qatar chơi Cup châu Á, anh liên tiếp tham gia Giải Mỹ 2019, Giải vô địch thế giới châu Âu năm 2021 và Cup American Cup 2021. đội. Tất nhiên, Qatar tích cực tham gia vào các cuộc thi của đội tuyển quốc gia ở nhiều lục địa khác nhau. Mục đích của chỉ một là cải thiện bản thân, để đạt được kết quả tốt ở World Cup được tổ chức tại vùng đất này vào năm 2022. Sau khi tham gia top 12, Qatar đã chuyển đến Giải vô địch thế giới châu Âu và tìm thấy Hungary tại nhà với Bồ Đào Nha , Serbia, Luxembourg, Ireland và Azerbaijan. Bởi vì Qatar đang giữ một thẻ nước ngoài, cuộc thi với Qatar là một trận đấu ấm áp và không phải là một điểm. Hiện tại, Qatar đã chơi 4 vòng bảng, đánh bại Luxembourg và Azerbaijan, và gắn liền với Ireland. Lần cuối cùng là thất bại 0-4 ở Serbia, phơi bày khoảng cách sức mạnh lớn giữa Qatar và đội châu Âu. Bây giờ vòng thứ năm đã mở ra đối thủ mạnh nhất của nhóm, đội vô địch Cup 2016 Bồ Đào Nha.
Hiện tại, Bồ Đào Nha đã ghi được 3 chiến thắng và 1 cấp độ và 10 điểm sau 4 vòng. Nhóm là người đầu tiên trong nhóm. Trong vòng cuối cùng của trận đấu trên sân nhà với Ireland, Bồ Đào Nha đã dựa vào khoảnh khắc cuối cùng của Ronaldo để mở hai lần để đạt được sự đảo ngược với 2-1. Ngoài ra, sau khi Cristiano Ronaldo ghi được tiếng còi và giết một bàn thắng, anh ta rất hào hứng khi cất cánh và ăn mừng. Do đó, anh ta có một thẻ vàng để có được hệ thống treo thẻ màu vàng tích lũy của mình. Mặc dù không cần thiết phải ngăn chặn trò chơi chống lại Qatar, nhưng đó là một trận đấu ấm áp, nhưng Ronaldo bỏ qua đối thủ của mình và rời khỏi đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha trước. Được biết, có thể đến Manchester United để báo cáo để chuẩn bị cho Premier League.

Những ngôi sao được xem nhiều nhất đã không ở đây, và Qatar nhớ Ronaldo. Những người hâm mộ Qatar tự nhiên bất lực. Họ đã chi một khoản tiền khổng lồ để chiến đấu chống lại các đội châu Âu và không thể có cơ hội tuyển dụng. Trò chơi này là một trận đấu trực tiếp của nhà vô địch Cup châu Âu và nhà vô địch Cup châu Á. Không ai trong số hai kênh thể thao trên CCTV không sắp xếp các chương trình phát sóng trực tiếp, bao gồm cả CCTV5. Trong số đó, trận đấu cuối cùng của Bồ Đào Nha với Ireland, CCTV5 đã phát sóng trực tiếp.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin