CCTV5 Live Broadcast, đội thứ hai của đội bóng đá quốc gia đặt gánh nặng

Cup Đông Á đã bị đánh.Đây là trò chơi quan trọng nhất của đội tuyển quốc gia Trung Quốc trong năm nay.Ban đầu, Cup Đông Á đã được chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á.Mặc dù các trò chơi châu Á đã bị hoãn lại, đội tuyển quốc gia U23 vẫn được gửi làm đội.Hai cầu thủ siêu lớn ở Quảng trường, ban đầu được lên kế hoạch cho Wu XI, Zhang Linzhang và Zhang Yuning.Tuy nhiên, họ gặp phải chấn thương và bỏ lỡ Cup Đông Á.Đây là một đội tuyển quốc gia Trung Quốc.Đối mặt với Hàn Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông, đội bóng đá quốc gia rất khó khăn.

Vào lúc 18:00 ngày 20 tháng 7, giờ Bắc Kinh, đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ đối mặt với đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, CCTV CCTV5 Live Trò chơi này. Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc này không phải là mạnh nhất. Hầu hết trong số họ là những người dân quốc tịch, chủ yếu cho lựa chọn World Cup, và tinh thần chiến đấu của họ rất cao. Đội bóng đá quốc gia không căng thẳng. Trong Cup Dubai trước đây, đội tuyển quốc gia này đã khiến mọi người tỏa sáng. Các chiến thuật của giám mục trong đội tuyển quốc gia là rất hiếm trong đội tuyển quốc gia, và hiệu quả rất tốt.

Các chiến thuật Yangkovic chủ yếu bị ép buộc bởi Frontcourt, tương tự như chiến thuật của Xie Hui. Trận chiến đầu tiên giữa đội tuyển quốc gia Hàn Quốc là một thử nghiệm về chiến thuật mới của đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, đội tuyển quốc gia Hàn Quốc có thể chạy nhiều hơn. Hai bên chạy, và các cầu thủ trẻ của đội bóng đá quốc gia đã không thống trị. Đã 4 năm kể từ khi Yangkovic huấn luyện tên quốc gia. Anh ấy biết bóng đá Trung Quốc và các cầu thủ của đội tuyển quốc gia này. Tôi tin rằng anh ấy có thể mang lại một số bất ngờ. Đồng thời, giọng nói của Yangkovic cũng rất cao đối với huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Nếu có một bất ngờ ở Cup Đông Á lần này, anh ta sẽ không loại trừ rằng anh ta thay thế Li Xiaopeng.

Rất khó cho người chơi siêu cấp được tái sử dụng. Jiang Guangtai rất chung chung mùa này. Tan dài không phải là một trung tâm. Nhiều người chơi bị thương và ảnh hưởng đến việc làm của Yangkovic. Đội thứ hai của đội bóng đá quốc gia sẽ buông bỏ gánh nặng. Chiến thuật của Yangkovic không bảo thủ. Cho dù đó là LI TIE hay Li Xiaopeng, các khái niệm của họ phòng thủ nhiều hơn và Yangkovic chú ý đến việc chạy và gây áp lực lên đối thủ. Bởi vì Zhang Yingning và Guo Tianyu không thể chơi, Yangkovic để thay đổi tiền tuyến.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin