CCTV5 Phát sóng trực tiếp!Người đứng đầu mạnh nhất của Cúp bóng đá quốc gia Đông Á

World Cup ở rất xa.Năm 2022, nó được để lại cho bóng đá nam Trung Quốc.Theo một nghĩa thực sự, chỉ còn một cốc Đông Á.Mặc dù Nhật Bản và Hàn Quốc đã gửi các đội hình huấn luyện quân sự trẻ trong những năm gần đây, nhưng không có nghi ngờ gì về việc nó có thể là với quả bóng hàng đầu ở châu Á.Cuộc chiến đội cũng là một sự giúp đỡ và tăng trưởng cho bóng đá Trung Quốc.

Trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu lúc 18 giờ ngày 20 tháng 7. Đối thủ là một đội Hàn Quốc mạnh mẽ. Kể từ đó, nó cũng sẽ phải đối mặt với Nhật Bản và Hồng Kông, Trung Quốc. Trận đấu của!

Tại Cup Đông Á, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chọn đội bóng đá nam U23 Trung Quốc để chơi. Huấn luyện viên trưởng là Yangkovic. Lần này, Cup Đông Á có thể được nhìn thấy ở một mức độ lớn. Rời khỏi, nếu Yangkovic có thể thực hiện hiệu suất xổ số chống lại Nhật Bản và Hàn Quốc, anh ta sẽ tự nhiên tiếp quản tên Li Xiaopeng là người đứng đầu mới của đội bóng đá quốc gia, vì vậy việc thành lập quân đội trong trò chơi này là rất quan trọng!

Trong cuộc thi này, ba người chơi siêu được phép chiến đấu. Yangkovic bù cho Wu XI, Zhang Linzhang và Zhang Yuning. Kể từ đó, công ty khởi nghiệp của đội Trung Quốc của Cup Đông Á cũng đã trở nên rõ ràng!

Vị trí thủ môn, không có nghi ngờ rằng Han Jiaqi sẽ chịu trách nhiệm được cam kết. Trước đây, anh đã chứng minh mình ở Dubai Cup. Đối với thủ môn Liu Shaozi, vì sự cô lập của dịch bệnh, anh ta có lẽ sẽ không có đào tạo nam U23 Trung Quốc và không thể chiến đấu cho trận chiến. Cup Đông Á;

Sau vị trí phòng thủ, Zhang Lin, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, ngồi trong thị trấn và hợp tác với ngôi sao bóng đá quốc gia Zhu Chenjie. Hai người cũng là lực lượng chính của đội trưởng thành. Ngoài ra, Jiang Shenglong và Wu Shaocong cũng được kỳ vọng sẽ bắt đầu trong trận chiến;

Ở vị trí tiền vệ, trưởng đội bóng đá quốc gia Wu XI đã lãnh đạo, và dự kiến ​​sẽ hợp tác với Dai Weijun và Liu Zhurun ​​cùng nhau; Không có nghi ngờ rằng bộ ba phía trước của ba lệnh cấm của mặt trận là Lippi yêu Zhang Ying và cầu thủ nước ngoài Guo Tianyu. Đội tuyển Trung Quốc sẽ dựa vào Double Tower Dashanda và Fang Hao, người đã thể hiện tốt trước đó, dự kiến ​​sẽ hợp tác với hai người.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin