Chúng ta phải chơi với đội mạnh để chơi một trò chơi hay

Người đứng đầu Chongkovic đã được giới truyền thông phỏng vấn. Dẫn đầu một đội bóng trẻ để thách thức đội bóng Hàn Quốc và đội Nhật Bản, hai đội bóng đá châu Á đã công nhận các lữ đoàn quyền lực. Yangkovic thể hiện sự tự tin của mình. Anh ấy nói: Đối thủ rất mạnh mẽ, nhưng đội của chúng tôi muốn trở nên tốt hơn, chúng tôi phải chơi với đội mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi rất có động lực để chơi trò chơi.

Đối với Cup Đông Á, Yangkovic nhận xét: Cup Đông Á là một trò chơi lớn, rất khó khăn. Tham gia vào các sự kiện như vậy là một vinh dự cho nhóm và một cơ hội tốt để thể hiện. Hiện tại, hầu hết các cầu thủ của chúng tôi đều tham gia giải đấu hàng đầu (trong nước), và họ cũng có thể được coi là cầu thủ trưởng thành. Đối với khái niệm nhóm, Yangkovic có những hiểu biết độc đáo của mình. Ông nói: Ngay từ đầu của đội, nhóm này duy trì các giá trị ổn định và các nguyên tắc cơ bản. Nhóm của chúng tôi chỉ muốn thể hiện sự tập trung của riêng mình trên tòa án. Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ, nhưng chúng tôi nên tôn trọng áo trên cơ thể và danh dự quốc gia của đại diện đội.

Đối với các chế phẩm cụ thể cho khóa đào tạo 3 ngày ở Thanh Đảo, Yangkovic tiết lộ rằng chúng tôi sẽ không chú ý quá nhiều đến đối thủ của mình. Chúng tôi tuân thủ phong cách của riêng mình và hy vọng chơi phong cách và đặc điểm của riêng chúng tôi. Việc chuẩn bị trò chơi của chúng tôi sẽ rất chính xác. Mỗi người chơi có các nhiệm vụ cụ thể ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ, và mỗi người chơi phải cố gắng hết sức. Cho dù đối mặt với đội Hàn Quốc hay đội Nhật Bản, bất kể họ đã gửi loại đội hình nào, chúng tôi không quan tâm, chúng tôi quan tâm đến bản thân.

Liên quan đến Liang Shaowen, một người chơi bài -00 từ Bắc Kinh Guoan, Yangkovic giải thích: Chúng ta cần cung cấp cho một số cầu thủ siêu được sử dụng Nghỉ ngơi thêm một chút thời gian. Sau khi những người chơi siêu được đến, chúng tôi sẽ có một danh sách cuối cùng (ra).

Đối với đội trưởng mới của đội mà các phương tiện truyền thông quan tâm, Yangkovic cũng nói: Sau khi tất cả các cầu thủ đến QI, tôi sẽ thảo luận về nó. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu, trước tiên hãy nói với các thành viên trong nhóm, và sau đó nói với các phương tiện truyền thông rằng mọi người sẽ sớm biết.

Về một số người chơi bị thương trong giải đấu, Yangkovic tin rằng chúng tôi đã gặp nó trong quá khứ. Khi các thành viên trong nhóm đạt 100%tình trạng thể chất, chúng tôi sẽ không gọi họ để tham gia nhóm. Người chơi tham gia vào cuộc thi. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã liên lạc với các cầu thủ và mọi người đều rất mong muốn chơi cho đội tuyển quốc gia.

Từ quan điểm của Yangkovic, thời gian đào tạo hạn chế sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng chuẩn bị của đội. Ông nói: Hệ thống và trò chơi chiến thuật của chúng tôi đã được đánh bóng trong 4 năm. Tôi chỉ xem xét cách đội chơi, và sau đó chọn những người chơi thuận lợi nhất (yêu cầu) theo nhu cầu chiến thuật của chúng tôi.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin