Chúng ta đang la mắng bóng đá quốc gia là gì?

Từ Feng Gongzhi của Gong Hanlin và Feng Xiaoting đến nửa chừng của Dong Lu để nói chuyện với bóng đá nam, từ năm mới đến Việt Nam đến 12 trận đấu hàng đầu, và kết thúc trong thất bại, ngành thể thao Trung Quốc có thể được quan tâm nhất trong bóng đá Trung Quốc. Và lần này, đội bóng đá quốc gia tồi tệ một lần nữa trở thành cuộc tấn công của nhiều người.

Vào ngày 10 tháng 4, một người tham gia khác trong trận chiến mắng kết thúc. Người chơi Thượng Hải Shenhua Yang Xu cho biết trong chương trình phát sóng trực tiếp: Đội tuyển quốc gia hiện là người chơi giỏi nhất. Bóng đá Trung Quốc lạc hậu. Áp lực của dư luận là quá lớn, ảnh hưởng đến trò chơi bình thường của mọi người.

Yang Xu là vũ khí lạm dụng món ăn nhất cho các đội bóng đá nam Trung Quốc ghi được 28 bàn thắng sau 53 lần. Danh sách sagittarius lịch sử xếp thứ hai.

Theo một nghĩa nào đó, Yang Xu có một sự thật nhất định, bao gồm cả văn bản dài của Feng Xiaoting, điều này thực sự không sai khi đứng trên vị trí của cầu thủ, nhưng bóng đá Trung Quốc dành một nguồn nhân lực và tài nguyên vật chất lớn như vậy. Nó vẫn không thể có trách nhiệm.

Là một người hâm mộ quan tâm đến bóng đá Trung Quốc, ngay cả khi chúng ta ăn dưa, chúng ta nên biết điều gì khi chúng ta mắng bóng đá Trung Quốc, chúng ta đang la mắng điều gì?

Người chơi trong nước, đặc biệt là các thành viên của đội tuyển quốc gia, không làm hết sức mình như họ nói, và không có cách nào. Môi trường tương tự không tốt. Tại sao bóng đá của phụ nữ có thể thoát ra trong Cup châu Á ba lần bởi sự kiên trì và tinh thần chiến đấu? Có phải là thuần khiết vì may mắn? Tại sao bóng đá nam có một ý tưởng mạnh mẽ về người hâm mộ kể từ khi khai mạc?

Tinh thần của người chơi thực sự có thể phản ánh kết quả của một trò chơi. Tinh thần là rất quan trọng. Tuy nhiên, tinh thần của đội bóng đá nam luôn là một bầu không khí tốt.

Bạn có nhớ Grand Super League của thủ đô được gói trong năm đó không? Mức lương của giải đấu gần với năm giải đấu hàng đầu châu Âu trên thế giới, và phí chuyển nhượng của hàng chục triệu Euro đã làm mới lại kỷ lục chuyển nhượng giải đấu nhiều lần. 2012-2022 nên được coi là một mười năm điên rồ của bóng đá nhân dân tệ vàng Super League. Trong mười năm qua, các đội khác nhau đã đầu tư. Bao nhiêu có thể không phải là số liệu thống kê, nhưng có bao nhiêu cầu thủ có nhiều người được sinh ra? Wu lei? Zhang Linyi? Họ gần như nổi tiếng trước đây.

Yang Xu, được đề cập trước đó, là 12 triệu nhân dân tệ trong một năm. Anh ấy có đáng một năm không? Đạo đức của việc mắng bóng đá quốc gia là những cầu thủ này dường như không thể chơi một quả bóng tốt. Hình ảnh gà trắng, bóng có thể phạm sai lầm và các kỹ năng cơ bản của người chơi có thể dừng 3 mét. Nếu đây là những cầu thủ hàng đầu trong Liên đoàn Trung Quốc, họ nên bị mắng.

Yang Xu nói trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng công nghiệp này đáng để nhận mức lương cao với mức lương cao cao, nhưng ông đã bỏ qua một tiền đề lớn rằng ngành công nghiệp có mức lương cao gần như toàn bộ Trung Quốc. Đồ len? Mức lương cao của bóng đá Trung Quốc hoàn toàn không phải là một hành vi thị trường, và không thể tuân theo logic thông thường.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin