Chúng tôi biết rất nhiều kỷ lục tuyệt vời ở World Cup

Ví dụ, tổng kỷ lục mục tiêu của World Cup mà mọi người quen thuộc đều được duy trì bởi Cloze của Đức, và anh ấy đã ghi được tổng cộng 16 bàn thắng.Trên thực tế, có một kỷ lục tuyệt vời trong lịch sử World Cup.Nó cũng được duy trì bởi người Đức, đó là hồ sơ của World Cup.Kỷ lục này thuộc về Matus.Anh chơi tổng cộng 25 World Cup.

Trước tiên chúng ta hãy nhìn vào các điều kiện bẩm sinh của Matius để tạo ra hồ sơ này. Trước hết, đội ngũ quốc gia của anh ấy có một sức mạnh mạnh mẽ và là một đội mạnh mẽ trên thế giới. Đội Đức là một trong những đội mạnh nhất ở châu Âu và là một trong những đội giỏi nhất ở World Cup. Và từ 82 đến 90, họ đã đột nhập vào vòng chung kết World Cup ba lần liên tiếp và giành chức vô địch. điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là ba World Cup, Đức có đầy đủ các trò chơi. Matus đã may mắn bắt kịp thời đại này. Có thể nói rằng hai hồ sơ này không dễ bị phá vỡ. Hôm nay chúng tôi tập trung vào hồ sơ của Matus. Trong số những người chơi tích cực, ai có khả năng phá vỡ kỷ lục này nhất?

Thứ hai, Matus bắt đầu tham gia World Cup từ nhỏ. Trong World Cup 1982, Matus chỉ mới 21 tuổi. Anh ấy có rất nhiều thời gian để tạo ra một kỷ lục. Có rất nhiều siêu sao sức mạnh mạnh mẽ, nhưng không có cơ hội và may mắn như vậy. Ví dụ, Livaldo, ở tuổi 26 ở World Cup 1998, đã ngăn chặn giới hạn trên của anh ấy ở một mức độ nhất định. Trên thực tế, Ronaldo không thể tốt hơn. Mặc dù anh được chọn là đội hình đội tuyển quốc gia Brazil World Cup 1994, 7 trận đấu đã bị Perera ép vững chắc trên băng ghế dự bị. Ronaldo thực sự xuất hiện ở World Cup lần đầu tiên. Đó cũng là vào năm 1998. Đối với một ví dụ khác, Zidane, anh ta chỉ mới 22 tuổi vào năm 1994. Anh ta còn trẻ, nhưng thật không may, Pháp đã không đến vòng tròn cuối cùng của World Cup, đã rút ngắn nghiêm trọng thời gian World Cup của Zidane. Mặc dù World Cup vào năm 1994 và 1998, nhưng thành tích của Đức không thỏa đáng, nhưng ba World Cup trước đó kiếm đủ để làm trò chơi cho Matus. Do đó, sức mạnh của đội tuyển quốc gia là một mặt, và đội tuyển quốc gia vẫn đang ở thời kỳ hoàng kim tương đối dài.

Nhìn vào nó như thế này, Matus chắc chắn là may mắn. Trong thời gian tốt nhất ở Đức, Matus hoàn toàn nhúng sự nghiệp bóng đá của mình mà không lãng phí ngay cả World Cup.

Dựa trên hai khía cạnh này, những gì có khả năng phá vỡ kỷ lục Matus ở những người chơi tích cực nên là MBappe.

Hãy nhìn vào điều kiện bẩm sinh của MBappe. Trước hết, Pháp mạnh mẽ, không thuộc Đức và Pháp là nhà vô địch của World Cup cuối cùng. Trong vài năm tới, động lực của họ vẫn đáng để mong đợi.

Mặt khác, đội Pháp khủng khiếp nhất là trẻ. Tuổi trung bình của họ là nhỏ nhất trong số nhiều đội mạnh, đủ để đảm bảo rằng kết quả của Pháp sẽ không quá tệ ở World Cup tiếp theo.

Thứ hai, MBappe đã chưa đầy 20 tuổi khi anh tham gia World Cup 2018. Về vấn đề này, anh ta có nhiều lợi thế hơn Matus. Chúng ta có thể đếm nó. Giả sử rằng Pháp sẽ không vắng mặt ở World Cup tiếp theo, Mbappe ít nhất có thể tham gia World Cup thứ 4. MBAPI World Cup cuối cùng có kỷ lục 7 trận và vẫn còn một khoảng cách giữa 18 trận từ Matus. Nếu World Cup thứ 4 đã lọt vào bán kết, thì họ vẫn có 28 trận để chơi, ngay cả khi chúng không hoàn hảo, ước tính bảo thủ, vẫn còn 20 trận đấu.

Tất nhiên, tiền đề của tất cả những điều này là Pháp không thể đột nhiên bỏ chuỗi trong vài năm tới. Về sự ổn định, Pháp không tốt bằng Đức, vì vậy họ nên đặc biệt chú ý đến điều này. Rốt cuộc, trong lịch sử, Pháp không phải là một kỷ lục không có sự cạnh tranh nhóm. Ngoài ra, MBappe phải duy trì một trạng thái. Nếu anh ta gặp những thương tích lớn hoặc nhà nước bị giảm nhanh, thì hồ sơ phá vỡ chỉ có thể là một vị trí giả.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin