Chúng tôi khuyên bạn nên ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh Mỹ Cup.

Cúp Mỹ rất dữ dội, nhưng điều đáng lo ngại nhất cùng một lúc là sự bùng phát của dịch bệnh.Theo số liệu thống kê, có hơn 140 người bị nhiễm virus Crown mới do Cup American, là một con số gây sốc.Có hơn 40 người chơi và nhân viên huấn luyện bị nhiễm bệnh, và ít hơn 100 người bị nhiễm bệnh từ nhân viên dịch vụ có liên quan phụ trách cuộc thi.Cup Mỹ bắt đầu gặp phải một điều như vậy chỉ trong vài ngày, và Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ thực sự rất buồn.

Đối mặt với dịch bệnh bất ngờ, nhiều người ủng hộ việc dừng Cup của Mỹ ngay lập tức, nhưng quan chức này đã không đưa ra câu trả lời rõ ràng cho đến bây giờ. Rốt cuộc, nó đã bắt đầu. Đến kết quả này. Ngoài ra, Brazil, chủ nhà, cũng rất rối. Khi bắt đầu Cup của Mỹ, bởi vì Colombia và Argentina cuối cùng đã đặt chim bồ câu, cuối cùng Brazil đã tiếp quản Cup của Mỹ. Trên thực tế, đây cũng là hướng dẫn của Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ. Nếu Brazil từ chối một lần nữa, thì bóng đá Nam Mỹ sẽ thực sự quét sàn. Nhưng bây giờ sự bùng phát đã nổ ra một lần nữa, nó thực sự kéo dài và sợ hãi!

Ngôi sao Argentina Messi cũng bày tỏ ý kiến ​​của mình về điều này. Anh ấy đã lo lắng về môi trường anh ấy bây giờ, và mọi người đều mong manh và yếu đuối trước dịch bệnh. Một khi một ngôi sao như Messi bị nhiễm bệnh, đó sẽ là một mất mát cho Argentina, Câu lạc bộ Barcelona hoặc thậm chí là toàn bộ bóng đá thế giới. Đến bây giờ, Brazil đã vượt quá 500.000 do trường hợp tử vong của vương miện mới. Trên thực tế, Cup Mỹ này là một lựa chọn rất không khôn ngoan ở Brazil. Chính vì điều này là người chơi bị nhiễm tập thể. Vậy ai sẽ đứng lên và chịu trách nhiệm cho việc này? Để tổ chức Cup Mỹ, Hiệp hội bóng đá đã chấp nhận rủi ro và nguy cơ bùng phát rủi ro cuối cùng đã đặt chủ nhà đến Brazil, nhưng các cầu thủ vô tội, và họ đã không chọn và lên tiếng cho chính họ. Nếu bạn bị nhiễm bệnh, bạn chỉ có thể tự mình chống lại căn bệnh này, điều đó khiến mọi người cảm thấy đau lòng!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin