Chúng tôi là 36 nhà vô địch cúp châu Âu bất bại

Không giống như Cúp châu Âu, nó khác với Cup tre.Sau khi nghe châu Âu ở châu Âu, nó đã không thắng hai trận.Đặc biệt là trên một chiếc ghế thế giới vào sáng sớm sáng nay, Ý chiếm một lợi thế tuyệt đối.Khán giả đã bị bắn hàng tá cú sút, nhưng anh ấy đã không ghi được bàn thắng, và cuối cùng bắt tay với Thụy Sĩ.Sau hai trận đấu bất tận, huấn luyện viên người Ý và trưởng Mancini cũng bị thế giới bên ngoài thẩm vấn.Một số người hâm mộ thậm chí còn tin rằng trải nghiệm của Ý ở Cúp châu Âu là may mắn hơn, và sức mạnh của nó không mạnh mẽ như các đội khác.

Trận chung kết ở Wimbledi là như nhau. Từ quan điểm của sức mạnh, các đội của cả hai bên là tương đương. Hơn nữa, tác động của đường tấn công tiền đạo của đội tuyển Anh thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Các tuyến phòng thủ cũ của Ý không thể chống lại, chỉ vì bố cục chiến thuật của huấn luyện viên trưởng Soss Gate có vấn đề. Sau khi Cup châu Âu kết thúc, Ý thực sự xuất hiện. Không chỉ phòng thủ ổn định như thời kỳ Cup châu Âu, mà đường tấn công của FrontCourt không thể ghi bàn. Trò chơi này với Thụy Sĩ là một mô hình thu nhỏ. Không có mục tiêu để ghi một bàn thắng. Ruo Niko, cú ném miễn phí ổn định nhất, cũng bị mất một cú đá phạt. Tuy nhiên, theo quan điểm của huấn luyện viên người Ý Capello, những lời chỉ trích này rõ ràng là không thực tế và quá cực đoan.

Trò chơi trước trận đấu ban đầu là một trọng tâm lớn của trò chơi bóng đá. Là một huấn luyện viên lớp thế giới, Guardiola cũng đã thực hiện một nỗ lực sai lầm tại Chung kết Champions League. Điều này cho thấy Chelsea không được trang bị chức vô địch Champions League? Chỉ có thể nói rằng Manchester City, nơi có xác suất chiến thắng lớn hơn, không nắm bắt được cơ hội, và nước Anh cũng giống nhau. Rõ ràng bạn có thể sử dụng các điểm mạnh, nhưng bạn có thể tránh được những điểm mạnh và tránh cơ hội để ghi điểm hoặc thậm chí giữ cốc ở nhà. Hơn nữa, điều này không thể chỉ ra rằng Ý không đủ tốt. Kể từ khi huấn luyện Manchini, ngoại trừ thua vài trận ở giai đoạn đầu, họ đã không thua trong 36 trận liên tiếp liên tiếp.

Một kỷ lục tuyệt vời như vậy đã buộc Brazil, và nếu trò chơi tiếp theo tiếp tục trở lại, Ý sẽ tạo ra một lịch sử mới. Trong 36 trận đấu vừa qua, Ý gần như đã gặp phải một số đội tuyển quốc gia quyền lực nhất thế giới và không thể thua họ, điều này cho thấy đội ngũ hiện tại đủ mạnh. Đối với hai trận đấu của Giải vô địch thế giới, không phải là chiến thuật của Ý, mà là tình trạng thể chất của người chơi có vấn đề. Bắt đầu từ Cup châu Âu đến mùa giải mới, hầu hết các cầu thủ chính không có đủ thời gian nghỉ ngơi. Có thể thấy rằng các cầu thủ Ý trên sân khá mệt mỏi.

Trận chiến quyết định thực sự trong Giải vô địch thế giới là trận đấu với Thụy Sĩ một lần nữa hai tháng sau đó. Người chiến thắng cuối cùng sẽ trở thành tên đầu tiên trong nhóm, và có một hy vọng lớn để có được sự tham gia vào World Cup vào cuối năm tới. Sau hai tháng, tôi tin rằng tình trạng của đội tuyển quốc gia Ý sẽ được gia hạn, và sau đó bạn có thể thấy một người Ý thực sự thể hiện sức mạnh hoàn toàn. Điều yên tâm hơn là huấn luyện viên trưởng Mancini biết cách để các cầu thủ giảm áp lực. Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói rằng mọi người cần quên rằng Ý đã giành được chức vô địch Cup châu Âu. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể gặp mọi trò chơi mà không có gánh nặng tâm lý và cố gắng tạo ra kết quả tốt hơn.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin