Chúng tôi thích triết lý của Enrick. Mọi người đều muốn giành chiến thắng World Cup

Hậu vệ của Barcelona Eric Garcia đã được phỏng vấn bởi Daily Sports News. Anh ta nói về Tây Ban Nha chống lại Albania và Iceland.

18 năm sau, Tây Ban Nha trở lại Barcelona một lần nữa để chơi trò chơi, chống lại Albania

Đây sẽ là một trò chơi rất đặc biệt. 18 năm sau, đội tuyển quốc gia trở lại Barcelona. Tôi hạnh phúc cho gia đình và bạn bè của tôi. Họ sẽ xem trò chơi tại hiện trường. Chúng tôi sẽ kỷ niệm bữa tiệc này.

Tôi hy vọng sẽ có một bầu không khí tốt để khuyến khích đội Tây Ban Nha?

Rõ ràng, tôi hy vọng rằng sân vận động Cornella-El Prat có thể có đầy đủ các khán giả, chúng ta cần người hâm mộ hơn bao giờ hết.

Bạn nghĩ gì về đội của Louis Enrick?

Chúng tôi thích khái niệm huấn luyện viên và những ý tưởng anh ấy truyền đạt. Các cầu thủ biết nhau rất rõ, đây là một bầu không khí đặc biệt.

Eric đã quen với việc đứng lên hàng đầu của bóng đá. Anh ấy đã sử dụng một màn hình lớn để đào tạo chiến thuật?

Chúng tôi chưa bao giờ thấy những điều này trước đây, nhưng công nghệ đã phát triển rất nhanh. Đối với người chơi, bạn có thể thấy những gì bạn đang làm trên sân.

Bạn có nghĩ rằng điều này là hữu ích?

Chúng tôi chỉ sử dụng nó trong một ngày, nhưng tôi phải có một vai trò.

Bạn đã bắt đầu xem xét World Cup chưa?

Trước hết, chúng ta phải xem xét trận đấu thân thiện với Albania và Iceland, và sau đó Liên minh châu Âu vào tháng 6, và World Cup vẫn còn rất xa. Tôi muốn tham gia vào cuộc thi ở cấp độ cao nhất, đó là tất cả.

Bạn chưa nghĩ về chiến thắng World Cup ở Qatar?

Mọi người đều muốn giành chiến thắng, nhưng tôi chưa nghĩ về nó. Tôi đang tập trung vào các trò chơi hàng ngày, trước hết, Albania. Khi chúng tôi đến World Cup, nếu tôi được gọi, chúng tôi đã nói về nó một lần nữa. Bạn phải tận dụng tốt tất cả các ngày thi đấu quốc tế và đưa ra hiệu suất tốt. Không có nhiều cơ hội để vào danh sách cuối cùng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin