Cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu được rút ra từ một thị thực tồi tệ, và Hiệp hội bóng đá đã chịu trách nhiệm của các giáo viên Trung Quốc và nước ngoài để huấn luyện

So với Cúp châu Âu và Cup Mỹ, bóng đá trong nước mờ hơn nhiều. Khi hầu hết mọi người trong ngành công nghiệp bóng đá tin rằng đội bóng đá quốc gia đã ký một bản hợp đồng tốt trong top 12, bóng rổ nổi tiếng, anh ta đã nhảy ra, cho thấy đội bóng đá quốc gia có thị thực tồi, và nói thẳng rằng LI TIE có một vấn đề và kết quả của đội.

Nổi tiếng: Đội bóng đá quốc gia rút ra một thị thực tồi, và top 12 gần như tất cả những kẻ thù mạnh mẽ

Đối với nhóm cuối cùng của cuộc thi thứ 12, anh Xiaolong đã có một thái độ tiêu cực và bi quan. Anh ấy nghĩ rằng ngay cả khi anh ấy chơi với đội Việt Nam, anh ấy sợ rằng đội bóng đá quốc gia sẽ khó đánh bại đối thủ: Tôi sẽ nói điều đó một cách nghiêm túc, các đối thủ khác sẽ không nói điều đó, các đối thủ khác sẽ không nói , đĩa đơn sẽ không nói, đĩa đơn sẽ không nói. Đội Việt Nam phải khó chiến đấu so với đội Palestine. Vậy, cơ sở ở đâu?

Ông Xiaolong tin rằng đội Việt Nam thua UAE sau khi khóa đủ điều kiện ngay trước. Ngoài đội UAE, cùng một đội cũng có đội Thái Lan. Nếu đội Lebanon không bị rút lại, không có cơ hội nào để tiến lên top 12. Những người lính kiêu ngạo được đánh giá cao phải bị đánh bại. Xiaobian nghĩ rằng thật tốt khi đối xử với mỗi đối thủ một cách nghiêm túc, nhưng những suy nghĩ như anh ta Xiaolong rõ ràng có một số công khai.

Anh ấy Xiaolong: Đội ngũ Saudi thậm chí còn khó đối phó hơn và đội bóng đá quốc gia có thể được mô tả là khó thêm

Đây là một nhân vật phản diện. Lý do tại sao đây là một dấu hiệu xấu là vì nhóm Saudi đã được rút ra. Top 12 được chia thành 6 bánh răng. Mỗi đội, đội Trung Quốc nằm trong thiết bị thứ tư. Trong số 5 thiết bị khác, cùng một đội của cùng một nhóm thiết bị là tương đương. Trong thiết bị thứ ba, UAE và Ả Rập Saudi thực sự là một quả bóng cấp. đội.

Đối với sức mạnh cạnh tranh của top 40, đội Saudi vượt xa đội bóng đá quốc gia. Nhóm Saudi hiện tại không chỉ giỏi về công nghệ, mà còn rất nhanh. Đặc biệt là tốc độ kết nối giữa Frontcourt và tốc độ tấn công của tiền đạo nhanh hơn nhiều so với bóng đá quốc gia. Don Tiết quên các trò chơi châu Á 18 tuổi. Để gặp Thế vận hội Quốc gia trong trận đấu loại trực tiếp, đội Saudi đã cố tình thua một đội khác trong vòng chung kết của vòng bảng.

Anh ấy Xiaolong: Li Tie đã khiến đội bóng có nước, và Hiệp hội bóng đá đã tìm thấy một chiếc lốp dự phòng tốt

Về hiệu suất của Li Tie, ông Xiaolong nói: Giá trị của chuỗi bốn chiến thắng này là gì? Guam và Maldives quá yếu và không đáng được đề cập. Trận đấu với Philippines chỉ tình cờ bắt kịp đội hình Philippines và hầu hết những người chơi chính không thể tham gia. Đối với vòng cuối cùng của đội Syria, một số người hâm mộ thông thường biết rằng năng lượng có thể được lấy ra trước thường rất hạn chế.

Ông Xiaolong, người luôn không lạc quan về huấn luyện viên của huấn luyện viên địa phương, tin rằng Li Tie ra khỏi lớp là không thể tránh khỏi: Tôi tin chắc rằng lốp dự phòng Li Tie đã sẵn sàng. Về vấn đề này, tôi vẫn tin vào sự khôn ngoan của Chen Yiyuan, nhưng công việc bí mật đã làm rất tốt. nó tốt. Tôi không có ý kiến ​​về huấn luyện viên địa phương, nhưng khoảng cách là khoảng cách. Những từ này chắc chắn không lạc quan về Li Tie đã dẫn dắt đội, vì vậy theo ý kiến ​​của anh ấy, Li Tie ra khỏi lớp là một vấn đề sớm hay muộn.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin