Cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu, rất khó để tham gia World Cup

Ở giai đoạn này, nhóm Evergrande đang phải chịu một cuộc khủng hoảng hùng mạnh chưa từng có. Công ty đã ký các khoản nợ khổng lồ không thể trả nợ, điều này đã khiến nhóm Quảng Châu thuộc nhóm không thể tiếp tục hoạt động. Gần đây, các báo cáo truyền thông đã được báo cáo liên tục rằng vấn đề về cơ bản được kết luận. Evergrande thực sự muốn nói lời tạm biệt với bóng đá Quảng Châu! Chia tay vào thời điểm này, có ít sự bướng bỉnh hơn trong xương, đau khổ hơn. Tôi thực sự nhìn anh ấy xây dựng một tòa nhà cao, xem khách tiệc của anh ấy và xem chiếc ghế dài của anh ấy. Thời tiết ở Quảng Châu ấm áp quanh năm. Nếu bạn muốn thấy một chút tuyết trong Yangcheng này, tôi sợ rằng bạn sẽ phải chờ trong mười năm qua tám năm qua. Để rút tiền của Evergrande, nó giống như nhìn thấy những bông tuyết ở Quảng Châu. Ít nhất là tác giả dường như như thế này. Con trai. Trong hai năm qua, nhóm Evergrande không có cảnh quan. Danh sách người giàu Trung Quốc của Xu Jiayin đã đứng đầu, và không ai nghĩ rằng Hiệp hội Evergrande gặp phải một tình huống khó khăn như vậy. Rắc rối của Tập đoàn Evergrande đã gây ra một loạt các vấn đề, điều quan trọng nhất là vấn đề tiền lương của người chơi nhập tịch. Theo các báo cáo truyền thông của Nhật Bản, bởi vì bản thân Evergrande rất khó bảo vệ, không có quá nhiều tiền để trả lương cho các cầu thủ nhập tịch của đội Quảng Châu. Hiện tại, có 6 cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia, trong đó có 4 cầu thủ nhập tịch, và bốn cầu thủ nhập tịch được chọn là top 12 của đội bóng đá quốc gia, cụ thể là Luo Guofu, Exsen, Jiang Guangai và Alan. Ý định ban đầu của Evergrande là cải thiện sức mạnh của đội hình bóng đá quốc gia và tham gia Qatar World Cup vào năm 2022.
Theo thông tin của truyền thông, sáu mức lương hàng năm của người chơi nhập tịch đạt ít nhất 49 triệu euro. Thấy rằng để vào World Cup, Evergrande đã cố gắng hết sức. Đừng quên rằng có một hốc hác sẽ được nhập tịch vào đội Quảng Châu. Mức lương hàng năm của anh ấy cũng rất cao. Vấn đề của Evergrande sắp được Garat nhập tịch. Tôi sợ nó sẽ không nhấn lần nữa. Một số người hâm mộ cũng trêu chọc rằng các cầu thủ nhập tịch đã khiến tâm trí của Zheng và huấn luyện viên Li Tie. Dù sao, top 12 của 12 mảng top trước đây của anh ấy ít nhiều xem các cầu thủ nhập tịch. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia thua Úc và Nhật Bản. Li Tie chỉ gửi một exon người chơi nhập tịch ở phía trước. Alan và Luo Guofu ngồi thay thế cho đến khi họ thi đấu với Nhật Bản, nhưng đã quá muộn. Đây là nguyên nhân của sự ràng buộc Li bị người hâm mộ chế giễu.
Ngoài ra, có các báo cáo truyền thông rằng những người chơi nhập tịch như Alan và Luo Guo sẵn sàng nhập quốc tịch vì tiền lương hàng năm của họ. Rốt cuộc, số tiền họ cho là quá nhiều, tôi không thể từ chối nó! Những mức lương này đều được trả bởi Evergrande. Đây là một vấn đề không nhất quán. Giống như nhiều cầu thủ Nam Mỹ không quen sống ở Trung Quốc và thói quen trở về quê hương của họ trong sự nghiệp của tôi, về cơ bản họ được xác định vì rất nhiều tiền. Vào thời điểm đó, Evergrande đã mở bóng đá vàng ở Super League và thu hút những ngôi sao lớn bằng tiền. Sau đó, các đội như Shenhua và Harbor theo sau. Một số phương tiện truyền thông tài chính đã giúp Evergrande tính toán một tài khoản. Tiền lương và chi tiêu của người chơi trong và ngoài bên trong và bên ngoài. Lĩnh vực kinh doanh bóng đá của Evergrande mất ít nhất 1 tỷ nhân dân tệ mỗi năm. Họ đánh giá giá trị của hoạt động kinh doanh này thành 0. Vào thời điểm đó, Evergrande bước vào đội Quảng Châu chính và không bao giờ nghĩ đến việc kiếm tiền từ đó. Rốt cuộc, anh biết môi trường của bóng đá trong nước để mở rộng ảnh hưởng của mình.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin